Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuột mò tới ăn thuốc Biorat nhờ vào mùi thơm của lúa

Chuột mò tới ăn thuốc Biorat nhờ vào mùi thơm của lúa

Đa số các loại thuốc diệt chuột điều được sản xuất bởi thành phần hóa học nào đó, nhưng nếu muốn diệt chuột bằng những loại thuốc hóa học thì phải kèm theo việc trộn bã hoặc sử dụng thêm chất dẫn dụ. Tuy nhiên, với thuốc diệt chuột Biorat thì bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt những con chuột mà không cần tới chất dẫn dụ.

 

Chuột nó rất thông mình, nên một khi chúng xác định được loại thuốc gây chúng chết mà lại chẳng có hương vị gì quyến rũ chúng thì chúng sẽ từ bỏ nó. Tuy nhiên, với một số loại thuốc bản chất là thức ăn như Biorat thì chuột khó lòng và kiềm chế được. Ngoài ra chuột cũng khó phát hiện được lí do mà mình chết khi ăn phải loại thuốc diệt chuột này.

Đối với thuốc diệt chuột độc hại như vậy nay chỉ diệt chuột mà các vật nuôi khác cũng không tránh khỏi. Trong quá trình đặt thuốc đầu tiên thì chuột có khi sẽ không phân biệt được. Cho nên lần đầu bạn đặt thì có số lượng chuột ăn trung bình, còn lần hai trở về sau thì thuốc vẫn còn nguyên.

Nhưng những thú cưng của mình thì rất thích, khi ăn phải thuốc đó đa phần hết 97% là không thoát khỏi đường chết. Nên việc đặt này đa phần là lỗ, vì không hại được chuột mà đa phần là vật nuôi của chúng ta thôi.

Cho nên việc từ bỏ đặt thuốc là do nguyên nhân chủ yếu đó. Còn đối với thuốc diệt chuột biorat thì bạn và mình yên tâm về ảnh hưởng của thuốc, vì thuốc không gây ảnh hưởng đến người sử dụng và vật nuôi khác.

 Thuốc diệt chuột biorat được sản theo công nghệ vi sinh hiện đại, bằng lúa hấp, cho nên có mùi thơm hấp dẫn thu hút chuột,  dù đã có những con ăn trước nhưng những con sau vẫn ăn vì mùi thơm của thuốc không làm cho chuột cưỡng lại được.

Vì thuốc diệt chuột biorat có mùi thơm hấp dẫn như vậy không chỉ chuột mà những vật nuôi khác trong gia đình chúng ta cũng sẽ ăn bất chấp mà thôi. Nhưng khi dùng thuốc diệt chuột biorat thì bạn không cần phải lo.

Thuốc chỉ gây hại cho chuột  vì khi chúng ăn phải sẽ bị sốt thương hàn, và trong 3 ngày trở đi thì càng nặng và chết. Còn nếu các thú cưng chúng ta ăn phải thì sức đề kháng chúng mạnh, vi khuẩn không thể làm cho vật nuôi bệnh như chuột. Do thành phần thuốc không độc hại như các thuốc nên bạn hãy yên tâm nhé!.