Trang chủ »

Chúng tôi rất sợ thuốc diệt chuột Biorat

Chúng tôi rất sợ thuốc diệt chuột Biorat
(Ngày đăng: 16-12-2018 19:50:30)
Đây là bản tường trình mang đầy tâm sự kể về phong tục tập quán và nỗi sợ hãi của nhiều loài chuột được tổng hợp ở bài viết này. Để biết rằng tại sao chuột lại khá sợ hãi các loại thuốc diệt chuột.

Chúng tôi rất sợ thuốc diệt chuột Biorat

Loài chuột chúng tôi là một loài động vật ngặm nhấm, chúng tôi thích cắn xé đồ đạc bởi đó là một cách khiến răng chúng tôi trở nên sắc nhọn hơn nhằm tự bảo vệ cho bản thân lại vừa tự nuôi sống bản thân.

Chúng tôi cùng nhau sát cánh,  cùng nhau đi kiếm ăn, cho nên dòng họ chúng tôi mới những đám cưới chuột. Về sau thì số lượng chúng tôi mới tăng lên rất nhanh, và ngày càng hoạt động dạng hơn và chúng tôi còn chuyển sang ban ngày. Đi kiếm ăn dạng hơn không cần phải chờ đến đêm mới kiếm ăn.

Trong quá rình kiếm ăn chúng tôi cũng gặp nhiều sự cố lắm, có khi chúng tôi ham ăn mồi và ăn phải thuốc diệt chuột hay họ cho chúng tôi vào lồng. Chúng tôi đi kiếm ăn ai cũng nghĩ chúng tôi ngang nhiên đi kiêm ăn vậy là không lo sợ.

Những chúng tôi lỡ mang kiếp sống của loài mình rồi, vậy nên tôi phải chấp nhận việc đi liều mà thôi. Chúng tôi ra đi khi về tới hang thì được xem như là may mắn và cho qua một ngày hạnh phúc rồi đó.

Như rồi một hôm không hiểu tại sao chú chuột nhà tôi đi về trong tâm thế mệt mỏi, và chỉ vài ngày là các con trong đàn của chúng tôi trở nên mệt mỏi và không còn sức nữa thì ra là chú ấy đã ăn phải thuốc diệt chuột biorat. Trong khi đi tìm nước uống nghe chủ nhà họ nói với nhau.

Anh cứ yêu tâm vì thuốc diệt chuột biorat là loại thuốc ứng dụng công nghệ vi sinh của CuBa, cho nên hiệu quả tiêu diệt chuột đến 90%. Nhưng lại an toàn cho người và vật nuôi khác chúng mình đã đặt thuốc xong chỉ trờ thành quả thôi.

Thuốc diệt chuột biorat có chứa một loại vi khuẩn mà khi chúng tôi ăn phải thì sẽ bị sốt thương hàn, và gây lây lan cho những con khác và đó đã có chúng tôi.