Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn thuốc diệt chuột nào tốt nhất đây

Chọn thuốc diệt chuột nào tốt nhất đây

Chào các mẹ ! hôm nay em sẽ kể cho các mẹ nghe chuyện con chuột chui vào nhà em cắn túi đựng với mấy viên thuốc diệt chuột Storm rồi chết ngay tại trận.

 

Nhà em hay mua thuốc diệt chuột Storm về dùng lắm. Tại nhà nhiều chuột, mà ông chồng em thì sợ chuột. Có lần ông ý đang đọc báo ở ngoài phòng khách, có con chuột nhắt bé tí chạy qua. Vừa mới nhìn thấy thế thôi mà đã nhảy cẫng lên, mồm miệng thì kêu loạn lên như kiểu bị nó ăn thịt không bằng. Các mẹ cứ tưởng tượng một hôm nào đấy em không có nhà, ông chồng em ở nhà mà gặp chuột thì sẽ ra sao? Chắc ông ý ngất xỉu mất các mẹ ạ. Chính vì thế nên nhà em lúc nào cũng có một gói thuốc diệt chuột Storm. Chồng em quý nó lắm, không phải là do nó đắt tiền hay khó kiếm đâu. Ngược lai, nó còn rẻ, mua đâu cũng được ý chứ. Ông ý quý nó vì tác dụng nó tốt, hơn hẳn các loại thuốc diệt chuột thông thường.

Hồi trước nhà em dùng linh tinh, lúc loại này, lúc loại kia, thậm chí còn chả nhớ tên nó là gì. Nhưng hầu hết mấy loại đấy đều một tuần mới diệt được chuột, duy chỉ có thuốc diệt chuột Storm là tác dụng tốt nhất nên từ đấy nhà em chỉ dùng thương hiệu này. Cứ hai tuần lại đặt vài viên, có hôm cả nhà lôi nhau về quê chơi mà quên không đặt thuốc. Thế là mấy con chuột chui vào nhà, cắn gì không cắn lại cắn đúng túi thuốc diệt chuột Storm ông chồng em mới mua tuần trước. Chắc thấy thơm quá nên cu cậu ăn luôn mấy viên thuốc trong đó rồi chết đầy nhà. Sáng hôm sau cả nhà về thì thấy gói thuốc bị cắn đầy vết răng chuột, bên cạnh là con chuột chết mềm nhũn. Chồng em đắc chí cứ cầm gói thuốc diệt chuột Storm đấy gật gù bảo: công nhận tốt thật! Hôm sau ông ý đi khoe cả công ty lẫn khu em về cái thuốc diệt chuột Storm đấy mới buồn cười chứ. Mấy mẹ nào đang phân vân việc mua thuốc nào tốt mà chưa được ông chồng em giới thiệu thì đọc bài viết này của em nhé.