Trang chủ »

Chọn ổn áp Lioa loại nào cho máy công nghiệp?

Chọn ổn áp Lioa loại nào cho máy công nghiệp?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:51)
Nhằm bảo vệ các thiết bị, máy móc có công suất lớn, tránh bị cháy chập, bạn nên tham khảo các tư vấn của chuyên gia để chọn ổn áp Lioa đúng loại cho môi trường làm việc này.

Với tình trạng mạng lưới điện quốc gia nhiều trồi sụt như hiện nay, tình trạng máy  móc thiết bị công nghiệp bị cháy chập gây mất an toàn và gián đoạn chất lượng công việc là nỗi lo lớn của chủ doanh nghiệp.


Để khắc phục tình trạng trên, bạn nên chọn mua ổn áp Lioa 3 pha vì ở môi trường nhà xưởng, công ty,…các thiết bị máy móc thường hoạt động với công suất lớn. Được biết, sản phẩm ổn áp Lioa (SH3-15KVA 260V-430V 3 pha) có điện áp 3 pha khi vào trong khoảng 260-430V, điện áp ra từ 380V/220V và có độ bền được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Đây là những con số vô cùng ấn tượng mà nhiều loại ổn áp khác trên thị trường không có được.


Với những đặc điểm trên, ổn áp Lioa(SH3-15KVA 260V-430V 3 pha) tạo ra sự an toàn gấp 3 lần cho thiết bị sử dụng vì có khả năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động và chống mất pha. Điều này giúp cho các thiết bị máy móc công nghiệp hoạt động ổn định, tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm điện năng tối đa và tăng độ bền lên gấp nhiều lần.


Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư vì có khả năng bảo vệ tốt các thiết bị công nghiệp, ổn áp Lioa loại SH3-15KVA 260V-430V 3 pha còn hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn, tự tiêu hao năng lượng thấp nên rất tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.


Với những thế mạnh kể trên, ổn áp Lioa đang trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các công xưởng, xí nghiệp.