Trang chủ »

Chọn mua laptop IBM workstation cao cấp

Chọn mua laptop IBM workstation cao cấp
(Ngày đăng: 08-02-2018 16:10:30)
Khi chọn mua laptop IBM workstation cao cấp, thứ mà tất cả người dùng mong đợi là một sản phẩm mạnh mẽ, vận hành ổn định cho mọi nhu cầu sử dụng.

Chọn mua laptop IBM workstation cao cấp

Thời đại công nghệ số đã làm thay đổi rất nhiều thói quen trong cuộc sống, công việc của con người. Theo thời gian, những loại thiết bị hiện đại như laptop dần phổ biến và được đưa vào sử dụng thường xuyên và cần thiết hơn trong cuộc sống. Các mẫu laptop IBM workstation cao cấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Chưa kể tới các dòng laptop của những thương hiệu khác, chỉ tính riêng IBM workstation thôi cũng đã có nhiều lựa chọn cho các cá nhân, tất cả đều là những mẫu cao cấp theo đánh giá của giới công nghệ, chuyên sử dụng vào phục vụ cho nhu cầu công việc là chính, những người thường xuyên sử dụng máy để chạy các ứng dụng nền tản nặng, yêu cầu hiệu nặng máy cao.

Nói tới việc chọn mua laptop IBM workstation cao cấp và nên mua hiện nay mà nhiều người có thể nghĩ tới, thì Thinkpad W530 là sự lựa chọn khá tuyệt vời. Không sở hữu công nghệ cấu hình tiên tiến và mới nhất của hãng, nhưng không vì thế mà dòng IBM W530 lại bị đánh giá là “yếu”, mà nguộc lại nó đủ mạnh mẽ để có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại, kể cả khi chạy cùng lúc những nền tản ứng dụng nặng cho công việc.

Lợi ích lớn nhất mà khi người dùng chọn mua laptop IBM workstation W530 là dù cấu hình khủng, mạnh mẽ như giá bán lại rất tốt và phù hợp cho những đối tượng có điều kiện tài chính còn eo hẹp. Khi cuộc sống đang cho thấy tầm quan tậm của một chiếc laptop mạnh mẽ với nhiều cá nhân như thế nào, thì W530 sẽ là giải pháp khá tuyệt vời dành cho nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại.

Về cấu hình, IBM workstation W530 không hề thua kém nhiều sản phẩm laptop hiện đại đang sở hữu công nghệ tiên tiến. Tuy chip CPU được trang bị chỉ là thể hệ thứ 3, loại chip đã lỗi thời trong thời buổi công nghệ này, nhưng bù lại W530 lại được hãng đầu tư khá nhiều về RAM khi hỗ trợ tối đa lên tới 32GB, cùng với đó là loại card rời Nvidia Quadro chuyên dụng cho đồ họa chuyên nghiệp.

Lướt qua một vài cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, giá bán của mẫu laptop IBM workstation W530 đa số đều chưa tới 20 triệu đồng – một con số ở mức tầm trung và rất tuyệt vời so với một sản phẩm cao cấp như thế này. Đồng thời, dù là hàng cũ đã qua sử dụng, nhưng sản phẩm vẫn được các nhà phân phối có chính xách bảo hành khá tốt lên tới 12 tháng, điều này giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

IBM W530 là một trong những mẫu laptop được sản xuất ra để người dùng có thể nâng cấp và thay đổi cấu hình theo sở thích, vì vậy khi mua về và có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể trang bị cho “em nó” những bộ phận phần cứng bên trong tốt và hiện đại hơn, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.