Trang chủ »

Chọn lựa thuốc diệt chuột nào giữa Storm và Biorat

Chọn lựa thuốc diệt chuột nào giữa Storm và Biorat
(Ngày đăng: 19-04-2016 10:59:44)
Trên thị trường thuốc diệt chuột hiện nay đang có sự cạnh tranh gây gắt giữa hai loại thuốc là thuốc diệt chuột Storm và thuốc diệt chuột Biorat. Nói về 2 loại thuốc này thì loại nào cũng hiệu quả và loại nào cũng đáng để sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên phân tích một chút về hai loại thuốc diệt chuột này và xem thử nên sử dụng loại nào.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nói về diệt chuột thì người ta sẽ nghĩ ngay tới việc dùng thuốc diệt chuột, mà nói tới thuốc diệt chuột thì bạn sẽ biết tới 2 loại thuốc diệt chuột nổi tiếng là Biorat và Storm. Với 2 thương hiệu thuốc diệt chuột này thì người dân gần như không còn lo lắng về chuột nữa mà có thể an tâm vì chuột bị tiêu diệt sạch.

Hai loại thuốc diệt chuột nổi tiếng này thật sự hiệu quả và công dụng. Nói về sự hiệu quả đó thì mình đảm bảo là bạn sẽ không còn bị chuột quấy rầy khi sử dụng bất cứ một trong hai loại thuốc diệt để diệt chuột. Mặc dù vậy, hiện nay người ta vẫn thường sử dụng loại thuốc diệt chuột Storm hơn là sử dụng loại thuốc diệt chuột Biorat. Vì sao lại có vấn đề nà thì mình sẽ phân tích ưu nhược điểm dưới đây.

Nếu nói về tính hiệu quả cùng với gia thành thi Biorat ăn đứt Storm với gia bạn rẻ hơn Storm tầm 30% mà lại còn khả năng diệt chuột đại tràng và có tính lây lan nhiều hơn Storm. Tuy nhiên, vì Biorat sản xuất theo gói 1kg và có thời gian bảo hành khá thấp nên ít ai mua hoặc bán.

Để có thể dễ hiểu hơn thì bạn nên biết hạn sử dụng của Storm là 2 năm và bảo quản cưc kì dễ. Còn Biorat thì chỉ có 6 tháng và phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 14oC. Chưa hết, vì Storm có sản xuất gói nhỏ dùng cho hộ gia đình nên người ta tiếp cần tới loại thuốc diệt chuột Storm nhiều hơn Biorat với quy chế sản xuất và đóng gói dạng 1kg. Mặc dù vậy, nếu tìm hiểu về khả năng diệt chuột của Biorat thì bạn sẽ thấy nó vô cùng thích hợp khi sử dụng ở những khu vực chuồng trại hay kho bãi với diện tích rộng lớn và có nhiều chuột.