Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn đèn pha led nào để lắp bảng hiệu quảng cáo?

Chọn đèn pha led nào để lắp bảng hiệu quảng cáo?

Bạn có chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ luôn tỏa sáng nếu khong sử dụng thiết bị đèn pha led chiếu sáng. Bạn có chắc thiết bị bạn chọn lựa sẽ chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm được năng lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đèn pha led module, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thiết bị đèn chiếu sáng bảng hiệu!

Ngoài các đặc điểm thường có của đèn pha led như không chứa chất thủy ngân và các chất độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại,..Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên. Tuổi thọ lên đến hơn 25000 giờ, giúp cho việc sử dụng lâu dài hơn, tiết kiệm năng lượng hơn đèn sợi đốt và đèn compact đến 1,7 lần. Giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa và lắp đặt thiết bị.

den pha led

Một ưu điểm nữa là thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, bên ngoài còn được sơn lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất có thể. Thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm, có khả năng chịu được tác động của ngoại lực và những biến đỏi của khí hậu.

Đèn pha led sử dụng nhiều bóng đèn led có công công suất nhỏ kết hợp với nhau để phát sáng. Vì thế mà lượng nhiệt toả ra sẽ ít hơn, điện năng sẽ tập trung cho ánh sáng nhiều hơn, tránh tình trạng sức nóng toả ra làm hỏng hoặc cháy bảng hiệu nếu để quá gần. Bạn yên tâm về điều này rồi nhé!

Hãy đến với đại lý của Hoàng Phát lighting gần nhất và chọn cho mình một thiết bị đèn pha led module phù hợp nhất cho chiếu sáng bảng hiệu của bạn.