Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Chọn đèn cao áp ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng

Chọn đèn cao áp ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng

Có hai loại đèn cao áp Sodium và đèn cao áp Metal thường dùng trong các công trình dân dụng, công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời.

Với công nghệ hiện đại, thị trường đèn chiếu sáng ngày một phát triển, đối với người sử dụng thì đèn cao áp Philips là sản phẩm không còn xa lạ và khá quen thuộc. Đèn cao áp Philips được thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt sử dụng sẽ mang lại ánh sáng cho không gian của bạn; ngoài ra với nhiều kiểu dáng, màu sắc thiết kế mới lạ các bạn có thể lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian khác nhau mà không chỉ vậy bóng đèn cao áp Philip lại tiết kiệm hơn so với các bóng đèn thông thường.

Để công trình của bạn có được thiết bị chiếu sáng phù hợp không gây ảnh hưởng đến hoạt động của con người và hoạt động sản xuất thì việc chọn lựa đèn cao áp có ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng và công suất bao nhiêu rất quan trọng. Đối với những người thường không tiếp xúc nhiều về lĩnh vực chiếu sáng sẽ thấy bài viết này có ích cho bạn.

Có hai loại đèn cao áp Sodium và đèn cao áp Metal thường dùng trong các công trình dân dụng, công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời. Mỗi loại ánh sáng của đèn cao áp tương thích với các ứng dụng khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này:

1.  Đèn cao áp ánh sáng trắng:

·  Ánh sáng trắng là ánh sáng đặc trưng của loại đèn cao áp Metal Halide. Đèn được chế tạo bằng công nghệ 3 dãy sóng giúp bóng có độ phát quang cao và tuổi thọ bền vững.

·  Loại bóng này có hai dạng: dạng thẳng ( mã sản phẩm: HPI TPlus + Công suất) và dạng bầu (mã sản phẩm: HPI Plus + Công suất).

·  Bóng đèn cao áp Metal có nhiều công suất khác nhau 70W, 100W, 150W, 250W, 400W, 1000W…

·  Bóng đèn cao áp Metal ánh sáng trắng thường được dùng chiếu sáng những nơi có độ trần cao trong các công trình dân dụng, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, trong công nghiệp: chiếu sáng khu sản xuất, phân xưởng, nhà máy. Đối với lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời thì đèn cao áp Metal dùng để chiếu sáng sân vận động, sàn thi đấu, sân cỏ nhân tạo, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đèn đường...

2.  Đèn cao áp ánh sáng vàng

·  Ánh sáng vàng là ánh sáng đặc trưng của đèn cao áp Sodium ( hay còn gọi là đèn cao áp Natri).

·  Hiện nay trên thị trường bóng cao áp Sodium có 2 dạng hình bầu (mã sản phẩm:  SON + Công suất) hoặc dạng thẳng ( mã sản phẩm: SON T + Công suất ).

·  Đèn cao áp Sodium thường dùng chiếu sáng trong môi trường không gian rộng lớn cần có độ phát quang rộng trong dân dụng, trong công nghiệp và cả chiếu sáng ngoài trời.

·  Đèn cao áp Sodium có nhiều công suất khác nhau 70W, 100W, 150W, 250W, 400W, 1000W... Tùy vào mục đích chiếu sáng mà người sử dụng lựa chọn công suất đèn cho phù hợp tránh tình trạng thiếu ánh sáng hoặc dư thừa gây lãng phí ánh sáng.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com