Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chính sách bảo hành, đổi máy ổn áp lioa

Chính sách bảo hành, đổi máy ổn áp lioa

Công ty Hoàng Phát có chính sách bảo hành, đổi ổn áp lioa cho khách hàng.

Chính sách này được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua máy tại công ty Hoàng Phát có đủ hóa đơn đỏ, chứng từ và thông tin khách hàng chính xác nhất khi mua hàng để đối chiếu khi đưa sản phẩm đến bảo hành hoặc đổi trả.

Khách hàng có quyền đổi máy ổn áp lioa dùng thử trong vòng 30 ngày (kể từ ngày ghi trên hóa đơn). Để việc đổi trả được diễn ra thuận tiện. Thì máy ổn áp Lioa được đổi phải cùng model, cùng công suất, cùng thương hiệu. Và việc đổi máy hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng không cần thanh toán bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Trong trường hợp máy ổn áp lioa mà khách hàng muốn đổi đã hết hàng hoặc còn hàng tồn, không đảm bảo chất lượng thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách hàng sản phẩm máy ổn áp có tiêu chuẩn tương đương trong thời gian nhanh nhất có thể.

Các loại ổn áp lioa đáp ứng cho việc bảo hành hay đổi trả phải là hàng mua tại cửa hàng, không bị hư hỏng do người sử dụng gây ra, hàng không còn tem nhà sản xuất, không còn thời hạn bảo hành thì sẽ không được xử lý.

Đồng thời, để tránh gây hiểu nhầm cho khác hàng, chúng tôi cũng có chính sách đổi máy cụ thể. Đó là những máy ổn áp chúng tôi chấp nhận đổi là những máy được xác định hỏng hoặc có trục trặc về kĩ thuật. Ngoài những nguyên nhân này, chúng tôi sẽ không thể đổi hàng cho khách hàng. Vì vậy mong khách hàng thông cảm. Mọi thắc mắc cũng như thông tin liên quan đến việc đổi máy ổn áp quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.