Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chiếu sáng theo cường độ từ bóng đèn Philips đạt hiệu quả?

Chiếu sáng theo cường độ từ bóng đèn Philips đạt hiệu quả?

Để có được không gian sống hiện đại, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips có thể điều chỉnh cường độ theo ý muốn sẽ giúp bạn sở hữu căn phòng đẹp như ý muốn.

Trong không gian gia đình, đặc biệt là phòng khách, đây là nơi gia chủ dùng rất nhiều tâm huyết và dụng ý nhằm tạo ra sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại ấn tượng. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng có thể điều chỉnh được độ sáng và linh động trong nhiều chức năng là vô cùng hợp lý.

Bạn nên bài trí một số bóng đèn Philips trên trần hoặc tường nhà để đảm bảo có thể cung cấp được nguồn ánh sáng rộng khắp khi cần thiết. Để tăng giá trị cho bức tranh, các bức bình phong,…bạn nên sử dụng loại bóng đèn Philips dùng trong trang trí, có khả năng phát ra ánh sáng nhiều màu và gọn nhẹ, dễ trang trí, thiết kế.

Bạn cũng nên dùng đèn Philips loại có thể tập trung được ánh sáng vào một điểm hoặc tạo ra những điểm sáng, vệt sáng để tạo nên không gian ấn tượng, lãng mạn, giúp người dùng dễ dàng cảm nhận được sự thư thái, hạnh phúc khi đắm mình trong căn phòng riêng của mình.

Anh Trần Văn Nam(Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) cho biết, “Tôi đã dùng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips trong gia đình mình nhiều năm nay, không những rất bền và tiết kiệm,dòng đèn này còn giúp tôi có được không gian sống như ý muốn. Dù thiết kế lâu năm nhưng ai đến thăm nhà cũng phải trầm trồ vì sự hiện đại, sang trọng của phòng khách, phòng nghỉ, phòng ăn,..mà tôi đã mất công bài trí và nghiên cứu nhiều ngày. Không phủ nhận rằng, chính hệ thống chiếu sáng linh động của bóng đèn Philips đã giúp tôi có được không gian sống như ý muốn”.