Trang chủ »

Chiếc đồng hồ IWC xe thể thao Ingenieur Dual Time

Chiếc đồng hồ IWC xe thể thao Ingenieur Dual Time
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:58:45)
Chiếc đồng hồ IWC Ingenieur Dual Time mới là một chiếc đồng hồ phong cách cổ điển mạnh mẽ và không kém phần thu hút cho thế giới của xe thể thao.

Được ra mắt trong bộ sưu tập Ingenieur cùng với Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic, chiếc đồng hồ IWC Ingenieur Dual Time thể hiện các chức năng kỹ thuật đồng hồ tinh vi và sự ưu việt nhất trong lịch sử 60 năm của IWC Ingenieur.

Với vai trò là đối tác kỹ thuật chính thức của Mercedes AMG Petronas Formula One Team, nhà sản xuất đồng hồ IWC đã được truyền cảm hứng để tạo ra tác phẩm mới cho nền công nghiệp Haute Horlogerie. Và theo đó, và Ingenieur Dual Time đã ra đời.

Với đường kính 43mm, dày 13,5mm, đồng hồ IWC này khá gọn gàng và thanh lịch với vỏ bằng thép không gỉ. Một trong những tính năng mà Ingenieur Dual Time sở hữu là khả năng hiển thị thời gian địa phương thứ hai tùy theo người dùng.

đồng hồ iwc

Thời gian địa phương được hiển thị theo giờ và kim phút trên mặt số đồng hồ IWC. Thời gian có thể điều chỉnh bằng núm điều chỉnh với chỉ một thao tác ngay cả khi băng qua đường đổi ngày quốc tế. Trong khi kim giây ​​với mũi nhọn màu đỏ di chuyển xung quanh, thời gian thứ hai được chỉ định bởi một kim khác với một đầu mũi tên ở vòng 24 giờ bên ngoài.

Các lỗ khoan nổi bật trên vỏ là điểm nhấn trong phong cách của nhà thiết kế đồng hồ Gérald Genta. Lỗ khoan và toàn bộ kiến trúc bộ vỏ được thiết lập như một tiêu chuẩn của toàn bộ Đồng hồ đeo tay IWC Ingenieur Dual Time có hai phiên bản mặt quay số với hai màu khác nhau. Đồng hồ có mặt quay số mạ bạc, trong khi Ingenieur Dual Time ref. IW324402 có mặt quay số màu đen, đa dạng hoá sự lựa chọn cho khách hàng. Với chiếc đồng hồ Ingenieur Dual Time, IWC khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu đồng hồ công nghệ cao trên thế giới.