Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chi phí thành lập doanh nghiệp như thế nào ?

Chi phí thành lập doanh nghiệp như thế nào ?

Chi phí thành lập doanh nghiệp là những khoản phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để có thể nhận được đăng ký hợp pháp của pháp luật cho công ty.

Nếu bạn muốn kinh doanh đường hoàng, có sự công nhận của chính quyền pháp luật, bạn buộc phải thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn muốn mở rộng sự phát triển doanh nghiệp hơn nữa, bạn cũng phải thực hiện công việc trên. Tất cả những việc này sẽ được thực hiện qua các thủ tục, qua các bước cơ bản cho một quá trình đăng ký giấy phép công ty.

Như các bạn đã biết thì pháp luật Việt Nam đôi khi rất phức tạp, yêu cầu khắt khe, khiến cho doan nghiệp gặp những khó khăn khi thực hiện việc này. Do vậy, họ thường thuê các công ty chuyên thành lập doanh nghiệp để có thể giúp họ thực hiện việc này một cách tốt nhất. Cách này cũng khá thông dụng hiện nay và hầu hết mọi doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức này.
Chi phí thành lập doanh nghiệp

Chi phí thành lập doanh nghiệp là một câu hỏi băn khoăn của hầu hết những doanh nghiệp có ý định thành lập một công ty cho riêng mình. Biết được điều này sẽ giúp doanh nghiệp lên được kế hoạch chi tiết cũng như đảm bảo cho việc thực hiện không xảy ra sai sót gì cả. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những thông tin liên quan đến vấn đề này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về việc mình đang quan tâm.

chi phí thành lập doanh nghiệp như thế nào

Chi phí thành lập doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào gói đăng ký mà khách hàng lựa chọn. Hoặc chúng có thể phụ thuộc vào hình thức công ty của bạn. Tuy nhiên, bao giờ nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài này, bạn cũng sẽ nhận được thủ tục hoàn tất bao gồm :

- Giấy phép kinh doanh
- Con dấu
- Đăng bố cáo
- Thuế môn bài
- Hồ sơ thuế ban đầu
- In hoá đơn
- Phát hành hoá đơn

Chi phí thành lập doanh nghiệp hiện nay cũng không quá cao, do vậy bạn có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ này cho việc thành lập công ty của mình.

Hiện nay Kế toán Sài Gòn đang thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp với chi phí chỉ 490.000đ đã bao gồm lệ phí nhà nước cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện một gói dịch vụ trọn gói từ A-Z, Khi sử dụng gói dịch vụ này sau 1 tháng bạn đã có thể hoạt động mà không phải làm bất cứ thủ tục nào khác nữa. Với gói dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể an tâm đưa doanh nghiệp mình đi vào hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.