Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chi phí tắm trắng toàn thân hiệu quả giá rẻ tại Sài Gòn

Chi phí tắm trắng toàn thân hiệu quả giá rẻ tại Sài Gòn

Nhiều bạn nữ vẫn còn đang rất e ngại đi tắm trắng vì giá cả đắt đỏ. Biết được nhu cầu làm đẹp đó của đông đảo chị em phụ nữ, chúng tôi cung cấp những dịch vụ tắm trắng hoàn hảo với chi phí rẻ nhất nhưng rất hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Hanana Spa đang sử dụng công nghệ tắm trắng Nano Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản để điều trị tắm trắng cho mọi người và thu được nhiều thành công. Cả 2 công nghệ tắm trắng Nano mà Hanana Spa sử dụng đều là 2 công nghệ cao cấp và mới nhất hiện nay, có thể giúp mọi người tắm trắng an toàn và đạt hiệu quả cao ngay từ lần đầu tắm trắng, giúp mọi người rút ngắn liệu trình điều trị, vì vậy, chi phí tắm trắng toàn thân của mọi người cũng được rút lại. Tất cả các liệu trình tắm trắng của khách hàng đều do chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Hanana Spa trực tiếp thực hiện nên quy trình tắm trắng của mọi người sẽ luôn được đảm bảo với 6 không: không đau da, không mùi ammoniac, không hóa chất lột tẩy da, không làm vàng lông, không làm đen da, không làm da bắt nắng trở lại. Cho nên, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tắm trắng của Hanana Spa để giúp bạn tắm trắng an toàn, hiệu quả.
Ngoài ra, để giúp mọi người sớm có được làn da trắng hồng, mềm mại tự nhiên, Hanana Spa luôn đưa ra những mức giá cả, chi phí tắm trắng toàn thân phù hợp cho khách hàng. Theo đó, Hanana Spa sẽ giảm từ 40% hoặc 50% chi phí cho những ai sử dụng dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Hanana Spa và còn rất nhiều phà tặng hấp dẫn, có giá trị đang đợi bạn khám phá.
Cụ thể:
- Chi phí tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano Purence White Pháp là:
+ Chi phí 1 lần: 1.920.000đ (sau khi đã giảm 40% chi phí so với bạn đầu là 3.200.00đ).
+ Chi phí 4 lần: 7.680.000đ, quà tặng là 1 hộp Baby Skin nhập từ Châu Âu ( giá ban đầu là 12.800.000đ).
+ Chi phí 10 lần: 16.000.000đ, tặng thêm 1 hộp Baby Skin và 2 lần tắm dưỡng (Giảm giá 50% so với giá ban đầu).
- Chi phí tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano Luxury White Nhật Bản là:
+ Chi phí 1 lần: 1.500.000đ (giảm 40% so với giá ban đầu).
+ Chi phí 4 lần: 6.000.000đ (đã giảm 40% chi phí).
+ Chi phí 10 lần: 12.500.000đ và quà tặng là 1 hộp Baby Skin và 2 lần tắm dưỡng (Đây là giá đã được giảm 50% chi phí so với giá ban đầu).
Bay giờ quý chị em phụ nữ đã có thể tắm trắng toàn thân hiệu quả giá rẻ tại Spa tắm trắng tại TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.
Như vậy, chi phí tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano  tại Hanana Spa đã được giới thiệu cụ thể tới bạn, nếu còn gì chưa hiểu rõ, bạn có thể liên lạc trực tiếp với Hanana Spa để được nghe ý kiến của chuyên gia.