Trang chủ »

Chi phí sử dụng đèn led Philips có đắt hơn so với các loại khác

Chi phí sử dụng đèn led Philips có đắt hơn so với các loại khác
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:45)
Nhiều người cho rằng, sử dụng đèn led Philips thay thế cho các loại đèn khác tuy có nhiều ưu điểm nhưng vấn đề của nó là chi phí quá đắt đỏ.

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác, đèn led Philips đang ngày càng được người sử dụng ưa chuộng, và được sử dụng trong rất nhiều công trình lớn. Thế nhưng rât nhiều người lại không thích sử dụng đèn led Philips vì đơn giản chi phí để mua một chiếc đèn như vậy cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn thông thường khác.

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm mỗi khi người sử dụng quyết định mua một dụng cụ, thiết bị nào đó và với những thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay có rất nhiều loại đèn khác nhau cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn, thế nhưng những loại đèn có giá bình dân thì tuổi thọ và ứng dụng của nó không được nhiều. đèn led Philips có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của các loại đèn khác thì lại bị cho rằng chi phí của nó đắt hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Những người có suy nghĩ như vậy là chỉ mới nhìn vào chi phí ban đầu mà không nghĩ tới giá trị lâu dài về sau.

Tuổi thọ của đèn led Philips rất lâu, kéo dài tới 20 năm, lâu hơn rất nhiều so với các loại đèn khác, nó lại có khả năng chịu được va chạm mạnh và các nhân tố ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Mọi người cứ thử nghĩ rằng, nếu sử dụng một loại đèn khác có giá thành thấp hơn, như tuổi thọ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, chưa kể có thể sẽ bị hư hỏng nhanh hơn vì những tác nhân khác, thì trong vòng 20 năm, bạn sẽ phải thay bao nhiêu chiếc bóng đèn như vậy? Chắc chắn chi phí sẽ nhiều hơn rất nhiều so với giá thành của một chiếc đèn led Philips ngay từ ban đầu.

Vì thế, đừng đắn đo về chuyện gia cả, đương nhiên là vẫn phải lựa chọn những thiế bị phù hợp với kinh tế của mỗi người, ngững chiếc đèn led Philips có giá thành cao hơn, nhưng xét về lâu dài lại mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn so với các loại bóng đèn khác, hãy luôn nhớ rằng giá cả sẽ luôn đi kèm theo đó là chất lượng.