Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chất lượng tuyệt vời từ ổn áp lioa

Với thiết kế hiện đại, cấu trúc bảo vệ mạnh giúp ổn định điện áp, duy trì tuổi thọ thiết bị điện, ổn áp Lioa sẽ là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Đảm bảo an toàn cho mạng điện gia đình, công trường hay cơ quan, nhà xưởng,…

Sản phẩm sử dụng cơ chế tự bảo vệ quá áp CB đầu vào không làm máy hư hỏng hoặc gây sự cố điện. Đồng thời, ổn áp Lioa được trang bị 3 hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp, đóng ngắt điện tự động góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ của máy.

Hơn thế nữa, khác với các loại ổn áp thông thường, sản phẩm chạy êm, điện tiêu hao thấp giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ cho thiết bị điện và máy. Bạn sẽ hạn chế được một lượng lớn chi phí phải bo ra để ổn định điện áp so với việc dùng các sản phẩm thông thường. Đây luôn là sự đầu tư đúng chỗ và xứng đáng nhất.

Bên cạnh đó ổn áp lioa có thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Được 3 lần an toàn nhờ được hoạt động bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động. Độ cách điện có R>3Ω ở mức điện áp 1 chiều 500V. Kiểm tra độ bền điện ở mức điện áp 2000V/1 phút.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn ổn áp lioa làm thiết bị cho gia đình mình. Chúng tôi cung cấp nhiều loại ổn áp với thiết kế và công suất khác nhau phù hợp với nhiều loại mang điện khác nhau. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình loại ưng ý nhất.

Sản phẩm là một thiết bị có thời gian sử dụng đến 30 năm sử dụng, thời gian đe lại hiệu quả cao trong hoạt động sử dụng và nhu cầu tiêu dùng cao, không chỉ vậy tên tuổi của ổn áp thương hiệu lioa còn có mặt trên nhiều nước lớn trên thế giới từ châu Á đến châu Âu.