Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chất lượng sofa giá rẻ có đáng tin cậy hay không

Chất lượng sofa giá rẻ có đáng tin cậy hay không

Tại sao bạn chọn sofa giá rẻ? Sofa giá rẻ chất lượng như thế nào, nó có đáng tin cậy hay không? Mua sofa giá rẻ ở đâu? Đây là những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn một chiếc ghế sofa rẻ tiền.

Chất lượng sofa giá rẻ có đáng tin cậy hay không

Làm thế nào để chọn được một bộ sofa ưng ý mà không phải lo lắng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm? Để lý giải những thắc mắc của khách hàng khi mua sofa, bọc ghế sofa giá rẻ tại TP HCM, xin liệt kê những yếu tố tạo nên một chiếc sofa giá rẻ mà Sofa Dũng Thịnh đã tổng hợp để gửi đến các bạn.

Như thế nào là một chiếc ghế sofa giá rẻ?

Yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế để sản xuất ghế sofa luôn được Sofa Dũng Thịnh coi trọng. Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ thợ lành nghề đã cho ra đời những mẫu sofa tinh xảo, sang trọng, hiện đại,… trước khi lên bản thiết kế là những ý tưởng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và sự yêu thích yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi thu thập trong quá trình yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, các nhân viên Sofa Dũng Thịnh đã thể hiện sự học hỏi và sáng tạo không ngừng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã của các nước tiên tiến trên thế giới. Điều này khiến cho các mẫu mã sofa giá rẻ ngày càng đa dạng hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Sau khi lấy ý kiến ​​và thiết kế từ khách hàng, chúng tôi bắt tay vào hoàn thiện bộ ghế. Từ khâu may, cắt may, đóng gói, đóng khung, ... với sự giám sát kỹ thuật đặc biệt của các thợ thủ công giàu kinh nghiệm, một bộ sofa thành phẩm phù hợp với mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. hàng. Với Sofa Dũng Thịnh, chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp nên tiến độ công việc và quá trình tư vấn, đặt hàng của bạn được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và các quy trình trung gian.

Chất lượng của sản phẩm có đáng tin cậy không?

Chất lượng của sản phẩm cần bao gồm nhiều yếu tố như khung gỗ, chất liệu vải - da,…. Ghế lắp ráp hoàn thiện cần có khung chắc chắn, cứng cáp. Khung gỗ được thi công và lắp ráp từ gỗ thông tự nhiên, lựa chọn những thanh gỗ vuông vắn phù hợp với từng vị trí của bộ ghế. Nó khá cao, thêm vào đó là quá trình tẩm và phun thuốc chống mối kỹ càng. Khi quá trình này đang xử lý cưa, hãy cắt khung để hoàn thiện phần "thô" trước khi kéo ghế ra.

Phần quan trọng của khung được thực hiện một cách bài bản và chi tiết, ... sau đó là cắt và may. Căn cứ vào mẫu sofa khách hàng đặt mua và kích thước trên bản vẽ chi tiết bộ phận thiết kế, nhân viên đo đạc cắt ghép vải, da,… để khi bọc vào khung, nó thích ứng với mọi góc và đế của ghế sofa tạo ra một đường thẳng. Chi tiết này dùng để đánh giá độ hoàn thiện của đội dao và bọc ghế có cao hay không, thông thường cần kiểm tra các góc cạnh của ghế nếu đường thẳng vuông góc với các cạnh được coi là đẹp và thẩm mỹ nhất. sự tập trung. Đường may giữa các khớp nối phải khít, không quá mịn đặc biệt là da, giả .... Nếu kỹ thuật may không tốt sẽ lộ ra những vết rạn nứt làm mất mỹ quan của ghế.

Uy tín của đơn vị sản xuất có đáng tin cậy hay không?

Đối với những khách hàng khó tính, đòi hỏi nhiều chi tiết khắt khe trong quá trình lắp ráp ghế từ khi đặt hàng đến khi vận chuyển và nhận hàng, Sofa Dũng Thịnh với kinh nghiệm và uy tín của nhà cung cấp và nhà sản xuất ghế sofa Giá rẻ đã đáp ứng các yêu cầu theo nghĩa cam kết này. Đã từng ký nhiều hợp đồng từ đơn đến hợp đồng khối lượng lớn, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đảm bảo số lượng hàng hóa trong bao bì mới và quá trình vận chuyển đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. hàng. Ngoài ra, sự phục vụ của nhân viên và sự đảm bảo của sản phẩm là lý do khẳng định uy tín của thương hiệu Sofa Dũng Thịnh.