Trang chủ »

Chất lượng cao cấp đến từ đồng hồ Invicta

Chất lượng cao cấp đến từ đồng hồ Invicta
(Ngày đăng: 09-04-2016 16:00:38)
Đồng hồ Invicta là một biểu tượng của chất lượng đồng hồ cao cấp nhất, đúng nhu cái tên Invicta – Vô địch của nó.

Đồng hồ Invicta được thành lập từ năm 1837 tại Thuỵ Sỹ bởi ông Raphael Picard. Thương hiệu thời trang này được thành lập ở La Chaux-de-Fonds bằng tất cả niềm đam mê và trí tuệ của người đàn ông này. Bằng niềm tin bất diệt của mình, Raphael Picard cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chất lượng cao nhất và bền bỉ nhất.

Đồng hồ Invicta với cấu trúc đặc biệt, dưới con mắt thiết kế hướng tới phong cách vượt thời gian cùng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ luôn được đánh giá cao. Invicta luôn đảm bảo các sản phẩm của họ được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất. Tiêu chí chất lượng luôn được Invicta đặt lên hàng đầu với những quy trình kiểm soát khắt khe nhất đi cùng thiết kế tỉ mỉ, đầy sáng tạo hướng tới sự bền vững theo thời gian.

Những thiết kế đồng hồ Invicta luôn toát lên sự hiện đại, cá tính, hợp thời trang và mang một phong thái khác biệt so với những sản phẩm đồng hồ khác.

đồng hồ invicta

Với mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Invicta trên tay, nhãn hiệu này mong muốn hướng sự suy nghĩ của khách hàng đến cảm nhận về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ thay vì giá cả, do đó mà họ dồn tất cả nỗ lực của mình vào chất lượng và thiết kế của chiếc đồng hồ này. Cho đến nay, hãng đã sở hữu 30 bộ sưu tập với đa dạng kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng và phong cách. Invicta ngày nay là biểu tượng của đồng hồ đẳng cấp và sành điệu.

Chính sự quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, lý tưởng của Raphael Picard là điều cốt lõi khiến cho đồng hồ Invicta ngày càng phát triển mạnh mẽ và đến gần hơn với cột mốc những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.

Hiện nay, đồng hồ Invicta đã trở thành một biểu tượng về chất lượng cao cấp của thị trường đồng hồ, song song đó là những mẫu thiết kế vượt thời gian đã khiến cho Invicta ngày một phát triển mạnh mẽ và vươn lên những tầm cao mới.