Trang chủ »

Chất liệu vẽ tranh tường cafe

Chất liệu vẽ tranh tường cafe
(Ngày đăng: 08-01-2019 11:46:55)
Ngày nay tranh tường café vừa đảm bảo giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng bức tranh không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn nắm chắc những yếu tố cần thiết dưới đây thì việc đó hoàn toàn khả thi.

Diện tích mặt vẽ là yếu tố khá quan trọng để vẽ thành công của một bức tranh. Bởi vậy bạn cần lưu ý mặt sơn lót của tường được đảm bảo, điện tích vẽ, độ phủ ủa tường, tường  không được bả, bởi lớp bả sẽ không bám chắc.

Chất liệu vẽ tranh tường cafe

Sơn vẽ tranh tường thường dùng loại sơn Acrylic với mức giá trung bình là 300.000 - 400.000 đồng. Đây là loại sơn gốc nước, có độ bền cao, loại chịu được sự khắc nhiệt do môi trường và của thời tiết, có khả năng chịu sự lau chùi, không hề độc hại và tuyệt đối an toàn. Mùi sơn acrylic không gây khó chịu cho người dùng vì chúng sẽ nhanh chóng  mất đi ngay sau khi vẽ, hề gây ảnh hưởng tới không khí bên trong phòng. Isopropyl alcohol là dung môi hoà tan sử dụng cho sơn acrylic, đây là một hợp chất dung môi thân thiện với con người, có thể pha loãng với nước để dễ sử dụng. Ngoài ra, sơn Acrylic sở hữu bảng màu đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn do đó nó góp phần mang lại cho gia đình bạn một bức tường hoàn hảo.

MÁY RANG CÀ PHÊ HOT AIR HỒI KHÍ 5KG

Máy rang cà phê hot air hồi khí 5kg đang nhận được sự săn đón của rất nhiều khách hàng yêu thích sản xuất cà phê. Dòng sản phẩm này nổi bật nhờ vào chất lượng nguyên liệu sản xuất cùng với những cải tiến trong hệ thống cấu tạo chức năng. Máy rang cà phê hot air hồi khí 5kg được thiết kế trống rang gia nhiệt bền, đẹp. Hệ thống quạt nhiệt cao cấp, không gây ồn trong quá trình hoạt động. Thời gian rang theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cho ra đời những hạt cà phê chất lượng, thơm ngon.

Chất liệu vẽ tranh tường cafe

Dụng cụ sử dụng tyrong vẽ tranh tường cafe thường được hoạ sĩ sử dụng là các loại chổi lông và bút lông với các kích cỡ to nhỏ khác nhau, nhằm phù hợp với bức tranh tường áp dụng cho các kĩ thuật khác nhau. Lựa chọn dụng cụ tốt với mức giá hợp lí sẽ giúp bạn có được không gian quán đẹp nhờ những bức tran tường sinh động.

Ngày nay tranh tường cafe được sử dụng phổ biến trong việc trang trí cửa hàng. Nhiều chủ cửa hàng tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường café giá rẻ để tiết kiệm chi phí cải tạo. Dù vậy tranh tường giá rẻ hiện nay vẫn đạt độ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng bức vẽ. Do đó bạn cũng có thể cân nhắc các dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ để có thể đạt được không gian đẹp như mong muốn nhưng không mất quá nhiều chi phí trang trí. Hãy áp dụng thử ngay nào!