Cha mẹ nguy kịch, con tử vong sau bữa cơm trưa
Trang chủ » Cha mẹ nguy kịch, con tử vong sau bữa cơm trưa

Cha mẹ nguy kịch, con tử vong sau bữa cơm trưa

(Ngày đăng: 06-08-2014 14:16:55)
icon facebook   icon google plus  
KTĐT - Thông tin từ khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết, tại đây vừa tiếp nhận 2 nạn nhân trong vụ ngộ độc được bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định chuyển đến.

Ngày 5/8, thông tin từ khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết, tại đây vừa tiếp nhận 2 nạn nhân trong vụ ngộ độc được bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định chuyển đến.
Theo thông tin từ gia đình cho biết, trưa ngày 1/8 gia đình ông Võ Đức V. (47 tuổi) đã ăm cơm với món rau muống chấm chao.
Đến rạng sáng ngày 2/8, ông Võ Đức V. cùng vợ là bà Nguyễn Thị P. (47 tuổi) có triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, yếu liệt chi, suy hô hấp. Cả 4 người đã được chuyển đến bệnh viện địa phương cấp cứu, nhưng do bị trúng độc quá nặng nên cô con gái 14 tuổi đã tử vong tại bệnh viện.
Sau nhiều nỗ lực cứu chữa nhưng tình trạng sức khỏe của vợ chống ông V. ngày càng xấu đi, nạn nhân rơi vào hôn mê. Ngày 4/8, ông V. cùng vợ được chuyển vào bệnh viện Nhân Dân 115. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tích cực, hỗ trợ thở máy nhưng tiên lượng bệnh rất nặng.
Hiện, bệnh viện đã lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân gây ra ngộ độc cho gia đình ông V.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: