Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Cấu tạo ổn áp lioa 10kva 3 pha

Cấu tạo ổn áp lioa 10kva 3 pha

Ổn áp lioa có nhiệm vụ ổn định nguồn điện trong gia đình, tiết kiệm điện năng cho con người, và giúp các thiết bị điện trong gia đình hoạt động tối đa công suất.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều dòng ổn áp khác nhau, phù hợp với mọi người, mọi gia đình. Tùy thuộc vào từng đối tượng, từng không gian, mà khách hàng nên chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

ổn áp Lioa 10KVA 3 pha, đang là sản phẩm được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Cấu tạo của mẫu máy này gồm những phần chính sau: vỏ máy, cuộn dây đồng, bộ mạch điều khiển, chổi than và bộ phận atomat. Mỗi một bộ phận góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho chiếc máy, giúp nó có chất lượng tuyệt vời để phục vụ được khách hàng.

Mặt trước là vỏ máy, trong đó đã bao gồm đồng hồ, aptomat, mẫu máy, quai nhựa. Mặt sau có 6 - 8 cọc đấu điện áp vào điện áp ra.

Cuộn dây đồng là bộ phận quan trọng nhất để bảo đảm được công suất hoạt động của máy. Tùy loại ổn áp, từng công suất hoạt động mà sẽ có số lượng dây đồng phù hợp với hoạt động của máy.

Bộ phận tiếp theo, bộ cơ mạch điều khiển có chức năng ổn áp, giúp thiết bị điện hoạt động ổn định, liên tục.

Bộ phận cuối cùng của ổn áp lioa, có nhiệm vụ quét trên bề mặt cuộn dây đồng để bù điện.

Khi đi mua hàng, khách hàng cũng cần lưu ý thận trọng về việc kiểm tra mẫu mã sản phẩm. Cần xem xét toàn bộ vỏ máy và bộ phận bên trong để mua được hàng chính hãng và hàng tốt nhất.

Với những tính năng hữu ích mà ổn áp lioa mang lại, tôi tin chắc rằng, chúng sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc.