Trang chủ »

Cảnh giác với công ty làm dịch vụ SEO website

Cảnh giác với công ty làm dịch vụ SEO website
(Ngày đăng: 23-12-2016 15:27:03)
Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ tới mọi người câu chuyện của mình để các bạn phòng tránh. Đó là việc mình vừa bị lừa mất 10 triệu dồng từ công ty làm dịch vụ SEO website lừa đảo.

Cảnh giác với công ty làm dịch vụ SEO website

 

Công ty của mình cũng không to lắm, buôn bán mĩ phẩm làm đẹp cho các chị em, chủ yếu là son và kem nền. Cách đây 7 tháng, do mình cũng muốn mở rộng thêm thị trường nên có thuê một công ty làm dịch vụ seo website với mục đích muốn lên top để sản phẩm của công ty mình tiếp cận được thêm nhiều các khách hàng mới. Sau khi tìm hiểu thì mình cũng đồng ý kí kết hợp đồng. Bên công ty dịch vụ yêu cầu bên mình đặt cọc 50% số tiền và cam kết rằng SEO của mình sẽ đạt top trong 5 tháng.

Tổng số tiền phía mình đặt cọc là 10 triệu đồng, hợp đồng cũng có nói rằng đó là tiền SEO và thiết kế. Thời gian đầu tiên, bên mình cũng thấy họ thiết kế website, nội dung, giao diện rồi các phần mềm, link dẫn cũng rất được. Nhưng sau 3-4 tháng mình vẫn không thấy có kết quả gì, số lượng truy cập website của bên mình cũng không cải thiện là mấy và họ cũng không thông báo gì cho bên mình hết. Bắt đầu lo lắng nên mình liên hệ với công ty của họ thì được trả lời rằng khi có gì bất thường hay thay đổi từ khóa họ mới thông báo chứ không thông báo quá trình làm SEO vì đó là bảo mật, còn về phần số lượng khách truy cập không nhiều vì hợp đồng mình kí cam kết thời gian cho website leo top những 5 tháng . Nghe vậy mình cũng yên tâm và đợi đến hết hết tháng thứ 6 và vẫn như vậy không có động tĩnh, chuyển biến gì. Mình liên lạc lại thì không ai nghe máy, tìm hiểu thì biết công ty dịch vụ SEO website đó đã chuyển địa điểm làm việc. Lúc này mới biết bên mình đã bị lừa một cách rất hoàn hảo.

Câu chuyện của mình là như vậy đó. Lời khuyên cho các bạn là hãy tìm hiểu thật kĩ công ty dịch vụ SEO website mình sẽ hợp tác. Tránh những trường hợp đáng tiếc như câu chuyện của mình.