Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật với quả đào thơm mịn

Căng da mặt không cần phẫu thuật với quả đào thơm mịn
(Ngày đăng: 18-10-2016 13:54:29)
Đào là một loại quả đến thần thánh cũng thích (vì trong các sách cổ, đào là loại quả quý luôn được dâng cho vương mẫu), bởi tính ngon ngọt, thanh dịu của nó. Hiện nay đào được sử dụng là một biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với quả đào thơm mịn

 

Chỉ với một trái đào, việc căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Đào là một loại trái cây vị ngọt tính ôn, theo khoa học hiện đại, đào chứa rất nhiều vitamin A, Kali và vitamin C, cùng nhóm vtamin B và các khoáng chất khác nữa. Trái đào được sử dụng như một dược liệu đặc biệt trong ngành mỹ phẩm, vì nó có chứa vitamin G, một vitamin có chức năng làm giãn các mao mạch dưới da, tăng khả năng lưu thông máu, khiến việc tuần hoàn dễ dàng, làm cho da được nuôi dưỡng đầy đủ, từ đó làn da căng mịn hồng hào hơn.

Sử dụng công thức đào và nước cốt chanh trước nhé. Đào chin mua về gọt sạch vỏ, bỏ hạt, nghiền nát cho vào một cái tô nhỏ, sau đó lấy quả chanh vắt lấy nước cốt, trộn đều đào với hai thìa nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này đắp mặt khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Để tăng tác dụng, ta có thể mát xa nhẹ nhàng, với hỗn hợp trên. Làn da sẽ được cung cấp đầy đủ các vitamin và cân bằng độ ẩm, da trở nên hồng hào và căng mịn do được nuôi dưỡng đầy đủ. Hãy thức hiện công thức này 3 lần/ tuần để cảm nhận sự khác biệt cho một thời gian dài sau đó.

Công thức thứ hai mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là: mặt nạ đào và chuối chin cộng yến mạch. Đào chúng ta cũng làm như trên, rồi cho chuối nghiền (nửa quả chuối thôi nhé), thêm vào một thìa yến mạch, trông chung với nhau một phút, ta đã có được mặt nạ dưỡng căng da hiệu quả. Bạn hãy chăm chỉ đắp hỗn hợp này thường xuyên để có tác dụng cao nhất nhế. Da vừa được dưỡng mà chi phí lại thấp, các chị em rủ nhau cùng làm cho vui.