Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật trong vòng 8 phút

Căng da mặt không cần phẫu thuật trong vòng 8 phút
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:27)
Căng da mặt, đây là một nhu cầu khá là phổ biến của chị em phụ nữ. Đặc biệt là chị em có khuôn mặt bị chảy xệ do tuổi tác thì rất cần đến các phương pháp căn da mặt. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách để làm căng da mặt rất dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi sự kiên trì ở bản thân bạn rất nhiều.

Nếu các bạn muốn cải thiện tình trạng gương mặt có nhiều nếp nhăn và chảy xệ nhanh thì không có con đường nào khác ngoài phẫu thuật. Tuy nhiên, một con đường tắc thì không ai đảm bảo sẽ an toàn đúng không nào. Vậy nên, nếu các bạn thật sự muốn có một gương mặt căng lên an toàn thì chúng ta có thể dùng những cách khác. Bấm huyệt chẳng hạn, đây có thể xem là một cách để căng da mặt không cần phẫu thuật nhanh nhất.

Đây có thể được xem là một cách căng da mặt khá là nhanh chóng. Tuy nhiên không phải là mãi mãi được. Nhưng nếu bạn thường xuyên dùng biện pháp này thì chúng ta sẽ cải thiện tình trạng da rất tốt. Vậy, bạn đã sẵn sang bắt đầu cho việc bấm huyệt này chưa nào???

Để có thể bấm đúng huyệt. Các bạn cần xác định những điểm chính trên gương mặt của mình, đó có thể xem là điểm mấu chốt để làm cho mặt bạn căng lên trong thấy. Và đó chính là: vùng chữ T với 2 điểm chính đầu chân mài – đầu sóng mũi, cằm, vùng dưới gò má – tại vị trí cách sóng mũi 2 cm, ngoài cùng xương hàm, sau gáy tai, trên bàn tai, trong họng – vùng bên trong của má.

Sau khi chúng ta xác định được những điểm này rồi thì chúng ta sẽ dùng ngón trỏ của bàn tay thuận xoay điều tại các vị trí đó trong vòng 30 giây. Lưu ý rằng các bạn chỉ nên dùng bàn tay thuận vì nó sẽ tạo ra lực mạnh, như vậy thì quá trình bấm huyệt mới thật sự hiệu quả. Tuy nhiên, hãy xoay với một lực vừa phải và không làm bạn cảm thấy đau nhói. Nếu bạn làm dụng một lực quá mạnh hơn so với yêu cầu thì tại các điểm huyệt này sẽ bị tổn thương. Chính vì vậy cho nên kết quả của quá trình căng da mặt sẽ diễn ra không mấy hiệu quả.