Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?
(Ngày đăng: 14-10-2016 08:45:02)
Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng có giá khủng lên đến 60-400 triệu đồng cho dù còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi được thực hiện tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn có điều kiện hãy thử nó tại các địa chỉ uy tín tại các nước trên thế giới để hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra với bạn.

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

 

Nhiều nơi cứ quảng cáo căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k nhưng khách nhìn vào cũng không thể biết loại chỉ này đã vô trùng chưa? Nhưng khi khách không thể xem trước loại chỉ này vì phải vô trùng nhưng ua những lời của nhân viên thì loại chỉ này rất nhỏ cũng giống như những sợi chỉ khâu tim mạch. Mà trung bình một khuôn mặt khi căng cũng phải có giá hơn 1.200USD/ 1 sợi mà số lượng chỉ đủ để dùng cho một người cũng lên đến năm-tám sợi hoặc nhiều hơn nhưng thật không my ma trận ấy đã được sắp đặt và dễ dàng người dùng có thể mắc phải. Còn cho rằng làm bằng vàng kim loại quý hiếm kiểu gì cũng đẹp mà. Nhưng các bạn đã quên rằng da đẹp là do chăm sóc da cẩn thận và chăm chút chứ không phải do những biện pháp viển vông chưa có căn cứ này nó chỉ thật sự có hiệu quả khi công nghệ ở nước ngoài áp dụng ở nước ta chưa đủ máy móc, thiết bị để làm nhé! Đã thế mức giá thì cao ngất ngưởng.

Giới thiệu là nhập từ Hàn Quốc mỗi hộp gồm 10 gói nhỏ trong đó có khoảng 100 cây kim chia thành 10 hộp to nhỏ nhưng đều có chữa 10 kim. Bình quân căng da mặt không cần phẫu thuật giá tính theo số lượng kim thì cho khoảng 60 triệu đồng thì tương đương 3 – 5 có khi nhiều kim hơn một chút cho từng khuôn mặt khác nhau và còn bảo rằng sẽ có hiệu quả khoảng chừng 3-5 năm. Tuy nhiên thắc mắc sẽ được đặt ra rằng dù bệnh nhân sẽ được gây mê trong khi quá trình tiến hành diễn ra nhưng khi có bất cứ biến chứng thì hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người vậy thì nếu chịu trách nhiệm thì ai sẽ đứng ra hay chỉ bồi thường vài chục triệu xong câu chuyện sẽ khép lại.

Khi điều tra thì mới phát hiện cái tên vàng 24k ấy chỉ đơn thuần là loại chỉ bằng vàng nano được dùng chủ yếu trong ngành y tế và nó thực sự được ứng dụng phổ biến ở các nước như Mỹ, Anh khi phương pháp họ áp dụng sẽ mang lại hiệu quả và duy trì thời gian cao. Cho nên chị em hãy thận trọng trước các chiêu trò lừa đảo tinh vi và kích thích mạnh mẽ và tinh thần như hiện nay tránh tiền mất tật mang mà đẹp đâu chả thấy nhé!