Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt bằng botox không cần phẫu thuật

Căng da mặt bằng botox không cần phẫu thuật

Như các bạn biết hiện nay đã có rất nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật vừa không gây đau đớn lại đem lại hiệu quả tức thì. Botox là một trong những phương pháp đang được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp và căng da mặt nhiều nhất. Vậy tại sao botox lại được ưa chuộng mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Botox thực chất là một loại protein sản sinh bởi các vi khuẩn Clostridium botulinum. Botox có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, giúp làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn hằn sâu trên bề mặt da theo thời gian, trả lại bạn làn da làn da căng bóng, mịn màng.

Tiêm Botox là phương pháp đơn giản, không phải trải qua quá trình phẫu thuật, không gây đau đớn, mà hiệu quả đem lại nhanh chóng. Khi bạn thực hiện phương pháp tiêm botox, các bác sĩ sẽ kiểm tra da bạn, đánh dấu lại những vùng da cần làm mờ nếp nhăn. Các vùng da trên mặt dễ bị nhăn theo thời gian như nếp nhăn giữa chân mày, vết chân chim ở mắt, nếp nhăn trên trán...Tiếp đó sẽ bôi thuốc tê vào vùng da cần tiêm botox và thực hiện tiêm botox trực tiếp vào các vùng da được đánh dấu theo liều lượng và độ sâu phù hợp với từng vùng. Sau 2- 3 ngày, các bạn sẽ cảm nhận được làn da thay đổi rõ rệt, căng bóng mịn màng. Đặc biệt với phương pháp này, sau khi tiêm xong bạn vẫn sinh hoạt như bình thường mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên với phương pháp tiêm botox thì không có tác dụng vĩnh viễn. Botox không tồn tại hiệu quả trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định nếu bạn muốn khuôn mặt luôn giữ mãi vẻ tươi trẻ, căng tràn sức sống. Lần đầu sau khi tiêm có thể kéo dài tác dụng từ 5-7 tháng là các bạn phải đi tiêm lại. Những lần sau tác dụng có thể kéo dài từ 1-2 tháng. Như vậy với phương pháp tiêm botox thì việc căng da mặt không cần phẫu thuật này thật sự là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang có dấu hiệu lão hóa da đấy ạ.