Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cần làm gì nếu máy hút sữa điện không thể hoạt động?

Cần làm gì nếu máy hút sữa điện không thể hoạt động?

Sau một khoảng thời gian dùng máy hút sữa, có đôi lúc các mẹ sẽ gặp phải tình trạng dụng cụ này không thể hoạt động mà không biết nguyên nhân từ đâu. Vậy thì nếu rơi vào hoàn cảnh này, điều mà các mẹ có thể làm là gì? Một số gọi ý mà chúng tôi sẽ gửi đến nhau đây có thể giúp giải quyết tốt vấn đề này.

Đối với một vật dụng, một thiết bị nào đó được sử dụng nhiều, tất nhiên cũng có những lúc sẽ có một số vấn đề xảy đến với chúng, máy hút sữa cũng là điều không ngoại lệ. Có những cần phải cho con bú, nhưng đúng lúc chiếc máy này lại không thể hoạt động, điều này chắc chắn sẽ làm các mẹ phải phiền lòng và không khỏi bực tức. Nhưng hầu như khi gặp phải vấn đề này, rất ít ai biết rõ nguyên do và tìm cách giải quyết.

máy hút sữa

Nguyên nhân làm máy hút sữa điện không thể hoạt động có nhiều lý do khác nhau, nhưng thường gặp nhất vẫn là một số vấn đề phát sinh như máy hết điện, hư hỏng bên trong thân máy, nút nguồn bị hỏng và bộ phận bình chứa hoặc đường dẫn có vấn đề, làm máy không hút được sữa. Và để khắc phục những vấn đề cũng có nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể áp dụng.

Một số việc cần làm nếu máy hút sữa điện không thể hoạt động được hoặc hút không ra sữa:

- Cần kiểm tra lại nguồn năng lượng của máy có còn hay không, tốt nhất nên dùng sạc cắm thử hoặc thay pin mới.

- Kiểm tra nút nguồn xem có vấn đề gì không bằng cách bật mở nó nhiều lần.

- Kiểm tra bộ phận hút trên máy, xem có hỏng và không giữ kín hơi không, đây là nguyên nhân làm máy không hút được sữa.

- Trong trường hợp đã kiểm tra nhiều thứ nhưng máy vẫn không thể hoạt động, lúc này bạn nên mang tới cửa hàng để nhớ sữa chữa và bảo hành.

Vấn đề máy hút sữa không hoạt động chỉ sau thời gian ngắn thường rất ít xảy ra, nếu đó là hàng chính hãng và được bảo hành rõ ràng. Nhưng với những ai ham rẻ và mua các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, việc hư hỏng như thế này là điều rất dễ xảy đến. Thế nên khi mua hàng, tốt hơn cả là các mẹ nên tìm mua những sản phẩm thuộc các thương hiệu có tiếng, dù giá thành có cao nhưng vẫn đảm bảo.