Trang chủ »

Cách thực hiện quá trình triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất

Cách thực hiện quá trình triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:15:08)
Dù là sử dụng cách triệt lông vĩnh viễn nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và nắm bắt được chính xác các thông tin về cách đó, phải thực hiện đúng cách và tuân thủ các bước hay các lưu ý cần thiết để không chỉ mang lại hiệu quả mà còn giảm thiểu thời gian và nâng cao tính an toàn nhé.

 

Không phải cách triệt lông nào cũng có thể dễ dàng hiệu quả và tự nhiên mang lại hiệu quả, mà muốn làm được như vậy, chắc chắn chúng ta cần bỏ ra thời gian, công sức, chi phí và cả kiến thức về phương pháp đó để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số lưu ý cần thiết các bạn nhé.

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe

Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông chân vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy!

Không áp dụng triệt lông vĩnh viễn khi da có bạch biến

Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó. Nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên da.

Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở bên trong, các bạn nên tuyệt đối tránh tẩy lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông vùng kín bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy!

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Để “công cuộc” triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da…