Trang chủ »

Cách tạo một trang web bán hàng online miễn phí

Cách tạo một trang web bán hàng online miễn phí
(Ngày đăng: 05-12-2016 16:45:22)
Hiện nay dân số tăng nhanh, đất chật người đông nên nhiều người thất nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Với hệ thống mạng internet phát triển chống mặt nhiều người đã nghĩ ra cách lập trang web để bán hàng online.

Cách tạo một trang web bán hàng online miễn phí

 

Website là một trang mạng được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như muốn bán hàng qua một trang web, họ sẽ tạo một trang mạng sau đó đăng tải những thông tin về mặt hàng họ muốn bán lên. Có thể đăng tải giới thiểu sản phẩm bằng hình ảnh và clip. Sau đó để phát triển trang web, lôi kéo nhiều khách hàng mua sản phẩm sẽ cần dùng đến dịch vụ seo website  để đưa trang web của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Để tạo một trang web bán hàng online miễn phí chỉ cần thực hiện các bước đơn giản. Bước đầu tiên chúng ta cần chọn tên miền cho trang web của mình. Tên miền chính là địa chỉ để mọi người dùng truy cập vào website của bạn. Nếu bạn trả phí kích hoạt cho các đại lý tên miền để duy trì tên miền mỗi năm thì bạn sẽ có những tên miền đẹp như .com, .net, .com.vn, .org,… còn nếu bạn dùng những tên miền được miễn phí sẽ phải dùng với những tên miền không được đẹp. Ví dụ bạn có thể đăng ký tên miền trùng với tên sản phẩm bạn muốn bán, chẳng hạn như keodinhchuot.com, keodinhchuot.org, keodinhchuot.net,… Bạn chỉ việc gọi cho các đại lý tên miền và làm theo hướng dẫn sẽ dễ dàng đăng ký được tên miền cho trang web của bạn.

Sau khi đăng ký được tên miền rồi thì bạn cần tạo một hosting. Hosting hiểu đơn giản là nơi để lưu trữ  các dữ liệu website của bạn. Để tạo hosting cũng chỉ cần gọi cho các đại lý mà bạn đăng ký tên miền để đăng ký. Bạn có thể dùng hosting miễn phí nhưng sẽ bị giảm đi một số quyền lợi như lượng người truy cập sẽ bị giới hạn, tốc độ truy cập vào trang web sẽ bị giảm. Các bạn nên dùng hosting trả phí vì nó cũng không đắt cho lắm.

Bước cuối cùng các bạn chỉ cần cài đặt website là hoàn thành. Như vậy các bạn đã có một trang mạng để bán hàng online và đừng quên dùng seo website cho trang web của bạn nhé.