Trang chủ »

Cách nấu lẩu cá bớp ngon tuyệt

Cách nấu lẩu cá bớp ngon tuyệt
(Ngày đăng: 17-12-2018 12:02:48)
Dùng cá bớp để nấu các món ăn như canh chua, kho dứa, nấu lẩu cá bớp ngon...sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn đó vì cá bớp là loại trong những loại thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, vitamin…đặc biệt là chất omega 3 tốt cho hoạt động của tim mạch.

Cách nấu lẩu cá bớp ngon tuyệt

Cách nấu lẩu cá bớp ngon tuyệt

Cách nấu lẩu cá bớp ngon cũng khá đơn giản, nó cũng giống như với những lẩu cá mà bạn vẫn hay làm ở nhà mình như trước đây thôi. Ngoài việc chuẩn bị rau xanh ăn lâu, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những loại hải sản khác để có nồi lầu cá bớp ngon, phong phú nguyên liệu, giúp món ăn bổ dưỡng hơn.

Trời mưa lạnh hay trong không khí của những ngày se lạnh mà được ngồi tụm lại với nhau và hì hụp ăn lẩu cá bớp ngon phải biết. Chỉ cần chia nhau mỗi người thực hiện một công đoạn là chỉ mất vài chục phút, mọi người đã có một nồi lẩu thơm lừng.

Cách nấu lẩu cá bớp ngon này có một điều khác biệt so với những cách nấu lẩu khác đó là dùng lá giang để tạo vị chua cho món ăn còn những cách làm khác thì dùng mẻ chua hoặc me chua. Vị chua của lá giang sẽ kích thích khẩu vị của chúng ta ăn ngon miệng hơn và tạo màu hấp dẫn cho nồi lẩu.