Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Khám phá
  • Cách nấu chè thập cẩm đơn giản mà ngon

Cách nấu chè thập cẩm đơn giản mà ngon

Trong số nhiều cách nấu chè ngon, cách nấu chè thập cẩm được khá nhiều chị em yêu thích vì cách nấu đơn giản nhưng lại cho mọi người một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Cách nấu chè thập cẩm đơn giản mà ngon

Cách nấu chè thập cẩm đơn giản mà ngon

Cách nấu chè thập cẩm ở mỗi vùng miền khác nhau, có nơi nấu chè thập cẩm bằng các loại đậu, có nơi lại cho thêm khoai môn và khoai lang vào nấu chung với các loại đậu, có nơi cho cả bí đỏ vào món chè này. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều cách nấu chè thập cẩm và chọn cho mình một cách nấu chè thích hợp nhất.

Cách nấu chè thập cẩm sau đâu sử dụng nguyên liệu chính là khoai môn, khoai lang, đậu đỏ, đường, bột báng và nước cốt dừa. Có thể nói, nước cốt dừa chính là phần tinh hoa, tạo nên sự hấp dẫn cho món chè thập cẩm và nhiều loại chè khác, vì vậy, nếu chuẩn bị nước cốt dừa không ngon sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị của món chè này đấy.

Cách nấu chè thập cẩm cũng khá đơn giản, bạn đừng để cái tên của nó đánh lừa bạn nhé, không cần mất nhiều thời gian, bạn đã có thể thưởng thức ly chè thập cẩm thơm ngon này rồi. Hơn nữa, món chè này ăn nóng hay ăn lạnh đều ngon nên bạn có thể ăn cùng đá hoặc để nóng ấm ăn không sao hết.