Trang chủ »

Cách nấu chè chuối ăn mãi không chán

Cách nấu chè chuối ăn mãi không chán
(Ngày đăng: 17-12-2018 12:01:41)
Chè chuối làm món ăn dẫn dã, không thể thiếu tên trong danh sách những món chè ngon của Việt Nam. Bên cạnh đó, cách nấu chè chuối cũng khá đơn giản, bạn có thể tự thực hiện món chè này tại nhà của mình và nấu cho cả nhà mình thưởng thức.

Cách nấu chè chuối ăn mãi không chán

Cách nấu chè chuối ăn mãi không chán

Mỗi lần mà đi ăn chè chuối ở ngoài, mình thường chọn chuối nướng ăn trước và ăn chuối hấp sau, nhìn thấy cách nấu chè chuối của mọi người làm có vẻ không đơn giản lắm. Hơn nữa, chè chuối phải là chè chuối nướng mới ngon, thứ chè được làm từ gạo nếp và chuối cơm (chuối tây) nướng chín, chan với nước cốt dừa béo ngậy có vị bùi bùi của đậu phộng, vi mặn mặn của muối mè...

Bí quyết để có cách nấu chè chuối ngon nằm ở chỗ bạn làm nước cốt dừa sao cho thật thơm và thật béo, lại vừa ăn, đây là điều không dễ làm đâu nhé.

Món chè chuối này, bạn có thể làm vào tối chủ nhật, thư thả, cả nhà cùng ngồi bên cạnh, vừa thưởng thức món chè thơm, béo, cùng nói chuyện với nhau về công việc và cuộc sống hàng ngày thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa bạn nhỉ. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cách nấu chè chuối ngon này nhé, biết đâu hướng dẫn nấu chè này có thể giúp bạn thể hiện tại năng nấu nướng của mình, làm người thân hài lòng về món ăn mà bạn chuản bị.