Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách lắp ráp xe đẩy em bé dễ dàng

Cách lắp ráp xe đẩy em bé dễ dàng

Khi bạn đã mua cho trẻ một chiếc xe đẩy em bé về nhà bạn lo lắng khi không biết phải lắp ráp làm sao cho đúng bộ phận nào, cái nào lắp trước cái nào sau, chỉ một sơ suất suất của bạn cũng có thể làm hư cả một quá trình .

Việc lấp ráp một chiếc xe đẩy em bé cùng không có gì là khó khăn nếu bạn chịu khó bỏ chút thời gian tìm hiểu hoạc đọc hết những bước hướng dẫn trong các tờ giấy hướng dẫn có sẵn kèm theo trong sản phẩm. Thì việc lắp ráp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bao giờ hết, bạn sẽ không còn lo lắng khi không biết như thế này có sao không? Hay động tác này có quá mạng không?.

Đa phần các sản phẩm đều có cấu tạo là khung xe, mái vòm che, và một các khây đựng thức ăn nước uống cho trẻ, khi bạn mở hộp ra bạn sẽ thấy toàn bộ khung xe, một mái vòm, hệ thống bánh xe phái sau, bánh xe, bánh xe phía trước, đai chắc chắn.

1. Lắp bánh xe vào khung xe.

Đầu tiên bạn hãy dựng khung xe lên và tiến hành lắp các bánh xe vào tuy nhiên cần phải lưu ý bánh xe phía trước có cái chốt bạn làm sao lắp khớp bánh xe vào cái chốt đó là được, tiếp theo là bánh sau, đặt bánh răng vào phía trong và chốt vô lại là được, như  vậy việc lắm bánh xe coi như đã hoàn thành.

2.  Lắp đai chắn.

Bạn chỉ cần nâng đai chắn lên và cho vào khớp khung xe là được.

3. Lắp ráp màng che

Trên màng che của xe đẩy có hai lõi nhựa bạn chỉ cần gắn hai lõi nhựa đó vào càng thân xe để giữ hai điểm trên, chú ý để ý đến mái che của xe đẩy có hai cái khuy bạn chỉ cần gắn nó vài là xong. 

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể cho trẻ một chiế xe đẩy đẹp và lại an toàn nữa, bạn có thể tha hồ đẩy trẻ đi chơi mà không cần phải lo mệt hay đau tay như trước , giờ đây bạn đã có cho mình một cánh tay đắc lực trong việc chăm sóc trẻ mỗi ngày rồi.