Trang chủ »

Cách lắp đặt và bố trí đèn pha led trong sân vườn

Cách lắp đặt và bố trí đèn pha led trong sân vườn
(Ngày đăng: 26-03-2016 21:33:50)
Một chiếc đèn pha led là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu đối với mỗi không gian cần có nhiều ánh sáng, rộng và thoáng, đặc biệt là sân vườn, nhà xưởng, sân bóng đá…

Đặc biệt đối với sân vườn, bạn có khá nhiều cách sử dụng ánh sáng của loại đèn này, kể cả để chiếu sáng và để trang trí.

cách lắp đặt đèn pha Led sân vườn

Đèn pha led thường được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời bởi ánh sáng của loại đèn này có cường độ lớn, phạm vi chiếu sáng rộng, ánh sáng đều, liên tục, không có hiện tượng nhấp nháy gây mỏi mắt, đau mắt.

Đèn pha led được chế tạo từ những hợp kim bền, nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển, tháo lắp đèn cũng như hạn chế quá trình ăn mòn gây giảm tuổi thọ của đèn.

Bên ngoài đèn còn có lớp sơn phủ đặc biệt chống thấm nước và chống bụi, mặt kính cường lực giúp đèn chịu được áp lực cao trong quá trình hoạt động.

Điểm nổi bật nhất của loại đèn này là khả năng tiết kiệm điện rất cao. Một chiếc đèn loại này có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc thông thường và 50% điện năng so với đèn compact.

Đèn có thể hoạt động trong 50.000 giờ, thuộc top những thiết bị chiếu sáng có độ bền cao nhất hiện nay.

Sử dụng đèn pha led trong sân vườn không chỉ phục vụ mục đích chiếu sáng, giúp các sinh hoạt về đêm của gia đình bạn được thuận lợi hơn, di chuyển trong sân vườn dễ dàng hơn.

Mà còn có công dụng trang trí, đặc biệt là đối với những gia đình có bố trí các tác phẩm nghệ thuật như tranh, tượng, hòn non bộ, đài phun nước… trong sân.

Bạn có thể đặt đèn pha led chiếu hắt ánh sáng từ dưới lên để tập trung sự chú ý vào các tác phẩm đó, hoặc đặt đèn chiếu sáng từ trên cao.

Ánh đèn xuyên qua các kẽ lá sẽ tạo ra những hình thù rất đẹp mắt, làm đẹp sân vườn của bạn hơn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com