Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Cách lắp đặt ổn áp lioa đúng cách

Cách lắp đặt ổn áp lioa đúng cách

Ổn áp lioa là một sản phẩm không sinh ra điện năng nhưng lại có công dụng điều chỉnh điện áp hoạt động ổn định đặc biệt trong hệ thống điện gia đình, giúp thiết bị điện kéo dài tuổi thọ, đồng thời phát huy tối đa công suất hoạt động.

Bản thân ổn áp Lioa không sinh ra điện năng, và chúng được sinh ra với sứ mệnh là ổn định lại điện áp của các thiết bị điện đang bất ổn, để giúp khách hàng tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư ban đầu khi sử dụng điện và các thiết bị.

Hiện nay, thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã, chủng loại của ổn áp với nhiều loại khác nhau như ổn áp Lioa, ổn áp Santda, ổn áp Nhật Linh… với nhiều tên gọi, thương hiệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng, mà khách hàng lại lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp. với mục đích, thói quen sử dụng. Khách hàng nên lưu ý trong việc tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm thông qua các trang mạng xã hội hoặc các đại lý chính thức để được tư vấn rõ ràng, cụ thể về ổn áp Lioa để có cái nhìn tổng quát nhất về mẫu máy.

Mua được sản phẩm phù hợp rồi, khách hàng cũng cần tìm hiểu cách lắp đặt chúng sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách lắp ổn áp Lioa cơ bản:

Đầu tiên, khách hàng phải chọn dây dẫn sao phù hợp với công suất biểu kiến của máy. Nếu không có sự tương thích giữa dây dẫn và công suất thì việc lắp đặt sẽ không diễn ra suôn sẻ, ổn áp không hoạt động được hoặc gây sự cố điện làm nguy hiểm đến hệ thống điện. 

Tiếp đến, chọn đầu cốt của dây dẫn để tương thích với các đầu nối

Sau đó, bóp đầu cốt vào dây dẫn đầu vào và đầu ra của ổn áp.

Sau khi bóp đầu cốt vào dây, khách hàng lắp đầu ra của ổn áp trước. Sau đó đóng cầu giao ngắt điện rồi lắp đầu vào của ổn áp. Cuối cùng mở điện là bạn đã sử dụng được ổn áp Lioa để phục vụ cho mục đích sinh hoạt, làm việc của gia đình, nhà xưởng…

Khách hàng lưu ý cần tuân thủ những bước trên, để ổn áp lioa có thể hoạt động một cách hiệu quả, thiết thực và an toàn nhất đảm bảo chất lượng máy cũng như thiết bị điện được sử dụng lâu dài, ổn định.

Mọi thông tin về ổn áp Lioa và mua sản phẩm sử dụng, khách hang vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0908 25 25 11

Web: https://hoangphatlighting.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.