Trang chủ »

Cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu hiệu quả
(Ngày đăng: 10-10-2016 14:54:44)
Ngải cứu là một cây thuốc thần kì, có thể chữa được rất nhiều bệnh và tất nhiên, cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho chị em. Hãy cùng tham khảo cách làm giảm mỡ bụng bằng ngải cứu dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được một giải pháp tuyệt vời nhất có thể.

Cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu hiệu quả

Ngải cứu khá dễ tìm, bạn có thể trồng hoặc mua rất dễ, sử dụng một nắm to ngải cứu rửa sạch và để ráo nước, dùng khăn bông, dùng gạch, bếp than tổ ong, vài thô dài. Tiếp đến, đặt gạch lên bếp đun nóng, trải khăn lên bụng và cho ngải cứu lên trên bụng, tiếp đó, hãy cho gạch đã nung nóng lên trên và phủ thêm một lớp khăn khác lên trên. Hãy duy trì cách này liên tục trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Như vậy, chỉ cần đơn giản như vậy, Cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu này có thể mang lại tác dụng hữu hiệu nếu bạn chăm chỉ sử dụng.

Đồng thời, để phát huy tác dụng nhanh hơn, bạn có thể nhanh chóng thực hiện một chế độ ăn kiêng thật khoa học, bổ sung chất xơ, hạn chế dầu mỡ động vật, ăn ngọt hay ăn mặn nhé. Tất cả các thao tác kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh nhất, an toàn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn có thêm cách giảm mỡ bụng phù hợp nhé.