Trang chủ »

Cách chọn máy hút sữa an toàn chất lượng

Cách chọn máy hút sữa an toàn chất lượng
(Ngày đăng: 05-10-2016 11:13:08)
Đối với các bà mẹ, việc duy trì được nguồn sữa tự nhiên,tiệt trùng và dinh dưỡng cho con trẻ là một vấn đề hết sức quan trọng. Hình thức vắt sữa thủ công nayđã trở nên lỗi thời, những chiếc máy hút sữa giờ đây đã trở thành những công cụ đắc lực nhất đươc các mẹ tin tưởng sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn được máy hút sữa an toàn và chất lượng?

Đầu tiên, để chọn cho mình sản phẩm ưng ý, bạn phải thật sáng suốt và tích cực tìm hiểu thông tin trước thật kĩ càng. Nguồn thông tin qua báo chí hay internet cũng ngày càng đa dạng. Vì thế trong quá trình tìm hiểu cũng cần có sự chọn lựa để tiếp nhận được các thông tin chính thống, có thể tin cậy được.

Bằng các hình thức quảng cáo khác nhau, máy hút sữa được bán tràn lan trên thị trường hay qua các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Kinh nghiệm đầu tiên dành cho các mẹ đó là không nên mua những chiếc máy hút sữa mà thậm chí bạn không rõ về nguồn gốc, đừng vì giá cả thấp, rẻ mà mua những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc là hàng xách tay. Hậu quả gây ra sẽ không thể lường trước được.

Cần trực tiếp liên hệ và tìm tới những thương hiệu có uy tín để được tư vấn kĩ càng. Cho đến khi mua sản phẩm, cần xem lại đầy đủ các thông tin, các thông số kĩ thuật. Nếu có thắc mắc, phải hỏi ngay để được nhân viên bán hàng tư vấn. Khuyến khích nên mua sản phẩm mới, chưa từng qua sử dụng và có các chứng nhận quốc tế về chất lượng an toàn.

Một khuyến cáo dành cho các mẹ đó là tuyệt đối không được sử dụng chung máy hút sữa. Việc làm này sẽ tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn có hại lây nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Nguồn sữa mẹ thực sự đáng trân trọng và gìn giữ bởi nó ảnh hưởng tới sự phát triển hiện tại và tương lai của con trẻ. Vì thế, bạn nên có sự đầu tư về cả thời gian lẫn tiền bạc cho việc chọn được một chiếc máy hút sữa phù hợp.