Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Cách bố trí đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram cho phòng ngủ

Cách bố trí đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram cho phòng ngủ

Bạn là người thích loại ánh sáng nào trong phòng ngủ của mình? Bạn có những thói quen sinh hoạt như thế nào? Hay ánh sáng nào giúp bạn có tâm trạng làm việc tốt? Cùng tham khảo mẫu đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram để có thêm lựa chọn nhé!

Cách bố trí đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram cho phòng ngủ
 
Nên sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ
 
Phòng ngủ là nơi cần sự nhẹ nhàng, ấm áp dành cho thư giãn và nghỉ ngơi nên tốt nhất bạn cần sử dụng loại đèn có ánh sáng nhẹ như đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram.
 
Khi bố trí đèn led cho phòng ngủ, bạn không nên thiết kế để đèn chiếu thẳng vào giường ngủ mà chỉ nên tập trung vào đồ vật hoặc sàn nhà. Lắp lượng đèn vừa phải, không nên tập trung ánh sáng quá mức sẽ gây cảm giác chói hoặc lóa mắt.
 
Vị trí lắp đặt đèn LED chiếu sáng phòng ngủ
 
Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho phòng ngủ, bạn cần xác định rõ các vị trí cần lắp đặt đèn. Vị trí đó phải thuận lợi nhất cho thao tác bật tắt đèn. Với không gian phòng ngủ, bạn nên chọn loại đèn cho ánh sáng màu vàng ấm ( 3000K) của sản phẩm đèn led Osram downlight 6.5W LedValue DL để tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái. Theo đó, đèn trang trí phòng ngủ bạn có thể lắp đặt ở các vị trí như:
 
+ Lắp đèn led từ trên trần nhà: Đầu tiên bạn có thể lắp dải đèn led chiếu sáng tủ quần áo rồi hắt lên trần nhà. Hoặc bạn sử dụng đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram âm trần cũng giúp làm nổi bật cho không gian.
 
+ Lắp đèn chiếu sáng quanh giường: Đây cũng là một gợi ý mà bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ của mình, theo đó bạn sử dụng đèn led có ánh sáng dịu xung quanh giường sẽ làm cho không gian nghỉ ngơi trở nên độc đáo và có điểm nhấn hơn.
 
+ Đèn sàn nhà: Bạn đã từng nghĩ tới cách thiết kế đèn led trang trí chiếu sáng từ sàn nhà trong phòng ngủ chưa? Bạn có thể dùng đèn led dây sát tường để tạo ánh sáng sẽ tạo hiệu ứng cho không gian trở nên yên tĩnh và cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất. Hoặc bạn dùng đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram loại nhỏ lắp đằng sau chân tủ quần áo trong phòng ngủ cũng giúp mang lại ánh sáng hoàn hảo cho không gian.
 
Hiện trên thị trường đèn trang trí phòng ngủ có rất nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn loại đèn phù hợp nhất. Vì thế, đèn led downlight 6.5W LedValue DL Osram của chúng tôi sẽ là một trong những sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn thiết kế cho không gian nội thất của mình nhé!