Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bảo quản thuốc diệt chuột Biorat

Cách bảo quản thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat được bán theo bao 1kg, và được phân thành 12 bao nhỏ riêng biệt. Trong đó, mỗi lần sử dụng hầu hết không dùng tối đa cả 12 bao. Mà chỉ dùng từ 4-5 bao phụ thuộc vào độ rộng của địa điểm diệt chuột. Còn số thành phần thuốc còn lại thường được bảo quản không đúng quy định khiến cho thuốc cảm thấy mất tác dụng.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat  >> Đặc điểm thuốc diệt chuột Biorat

>> Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat >> Mua thuốc diệt chuột Biorat ở đâu

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Biorat  được biết đến là một loại bã sạch chứa vi khuẩn đặc trưng gây chuột chết bởi do nhiễm bệnh thương hàn. Lợi ích của sản phẩm thuốc diệt chuột này chính là an toàn cho người sử dụng cả về tự nhiên. Bảo vệ sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cả cộng đồng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến việc bảo quản thuốc diệt chuột Biorat làm sao để chuẩn mực, đúng quy trình, đảm bảo cho chất lượng thuốc luôn được duy trì ở mức độ cao nhất.

Trên thực tế cho rằng, mỗi loại thuốc được chết tạo theo công thức khác nhau, sẽ cho ra một hiệu quả khác nhau, và chất lượng tồn tại, tuổi thọ của chúng cũng khác nhau. Nếu bảo quản không đúng cách, chất lượng tuổi thọ của chúng sẽ sụt giảm rất nhiều. Hoặc có thể dẫn đến tình trạng thuốc không còn hiệu quả nữa.

Thuốc diệt chuột Biorat, được chế biến theo công nghệ vi sinh xanh, nên cũng cần có chế độ bảo quản thuốc hợp lý. Hiêu lực thuốc chỉ được duy trì nếu bảo quản đúng nhiệt độ. Cụ thể là:

Bảo quản được 6 tháng nếu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ từ 0°C - 15°C.

Bảo quản được 28 ngày nếu ở nhiệt độ <30°C tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Chất lượng thuốc chỉ được bảo quản khi đúng nhiệt độ. Hiện nay có các tủ lạnh chuyên bảo quản thuốc thích hợp bạn có thể sử dụng.