Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các nhãn hiệu xe đẩy em bé nổi tiếng

Các nhãn hiệu xe đẩy em bé nổi tiếng

Nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại xe đẩy nào, nếu bạn đang ngụp lặn trong hàng tá các nhãn hiệu xe đẩy trên thị trường thì nhân bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số hãng xe đẩy cho em bé nổi tiếng và đứng đầu về chất lượng được các ông bố bà mẹ tin dùng để cho các bạn có những thông tin bổ ích cho việc lựa chọn xe đẩy.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn loại xe đẩy Seebaby có xuất sứ từ Hồng Kông. Nhãn hiệu này được thành lập từ năm 2007, tuy có nhiều nhãn hiệu mới ra đời cạnh tranh gay gắt nhưng xe đẩy em bé của hãng Seebaby vẫn luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Xe đẩy của hãng Seebaby được thiết kế gọn nhẹ với khung gập tiện lợi có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, nếu bạn đi du lịch thì xe đẩy Seebaby là một lựa chọn thông minh. Tấm nệm lót của hãng xe đẩy này được làm với chất liệu vải thoáng mát, dễ hút ẩm, tạo cho trẻ có cảm giác thoải mái khi ngồi. Về giá thành thì xe đẩy của nhãn hiệu này có giá thành từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, với mẫu mã và màu sắc đa dạng giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng.

Một loại xe đẩy nổi tiếng khác được xuất sứ từ Nhật Bản là Aprice, đây là một trong nhãn hiệu xe đẩy vượt trội về chất lượng đứng đầu trong danh sách các loại xe dành cho em bé. Tuy rằng xe đẩy Aprice có giá thành cao, khoảng từ 3 đến 10 triệu đồng nhưng rất xứng đáng vì bạn sẽ sỡ hữu một chiếc xe đẩy với đầy đủ các tính năng như mái che, hệ thống tay đẩy hai chiều tiện lơi, phanh xe an toàn đảm bảo. Các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn hãng xe đẩy Esprit, đây là nhãn hiệu có xuất xứ từ Đức, ưu điểm của loại xe này là có chỗ chứa đồ rất rộng, rât phù hợp với những bà mẹ muốn đưa con nhỏ đi siệu thị, trung tâm thương mại để mua sắm. Về giá thành thì xe đẩy Esprit có giá cũng tương đương với các loại xe khác trên thị trường, rất dễ cho các bạn lựa chọn.