Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các mẫu đèn trang trí phòng khách

Các mẫu đèn trang trí phòng khách

Ngày nay việc chọn đèn chiếu sáng chỉ đáp ứng nhu cầu về ánh sáng cho căn nhà, mà nó còn là một cách để trang trí cho không gian sống thêm lung linh và hiện đại. Các công ty nội thất cho ra đời rất nhiều loại đèn với các mẫu mã đa dạng, tùy theo sở thích và điều kiện của bạn mà chọn đèn cho phù hợp, nhất là đèn trang trí phòng khách.

Phòng khách là nơi cần có ánh sáng nhiều nhất vì đây là nơi gia đình sinh hoạt hay tiếp khách. Về ánh sáng chủ đạo bạn có thể chọn các loại đèn chùm, loại đèn này có ánh sáng vừa phải, êm dịu. Các thiết kế của đèn chùm rất phong phú, từ các cây đèn cổ điển sang trọng hay thiết kế bằng kim loại hiện đại mang đến một nét đẹp riêng cho căn phòng khách nhà bạn.

cac mau den trang tri phong khach

Các mẫu đèn ốp trần pha lê là lựa chọn tối ưu nếu bạn không thích nét cổ điển của các loại đèn chùm. Ngày nay với công nghệ LED phát triển, các kiểu đèn mâm gắn led có thể thay đổi màu sẽ khiến cho căn phòng khách của bạn mang màu sắc hiện đại và sinh động hơn.

Nếu trần nhà còn rộng bạn có thể sử dụng thêm đèn âm trần nhỏ, cùng với đèn chùm tạo cho trần nhà nét đẹp lung linh hơn. Hoặc nếu bạn thích lãng mạn thì hãy chọn những loại đèn treo, đèn thả với thiết kế tinh tế sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn nét mềm mại mà không kém phần sang trọng.

cac mau den trang tri phong khach

Với đèn hắt bạn có thể chọn nó để gắn ở các góc tường hay dùng để chiếu sáng cho các bức tranh bạn yêu thích, những món đồ lưu niệm hay làm nổi bật lên khoảng không đặc biệt nào đó. Nếu còn không gian trống, bạn nên chọn những cây đèn đứng hay đèn để bàn, vừa giúp chiếu sáng vừa là nét trang trí độc đáo trong căn phòng khách nhà bạn.

Đối với đèn trang trí phòng khách nên chọn các loại đèn có ánh sáng vừa phải không quá sáng, tốt nhất là nên chọn ánh sáng màu vàng thay cho ánh sáng xanh sẽ tạo cho không gian thêm phần ấm cúng. Không nên chỉ chọn một loại đèn mà bạn nên phối hợp các loại đèn lại với nhau, vừa đảm bảo đủ sáng vừa tạo nên không gian hiện đại và sang trọng cho căn phòng.

cac mau den trang tri phong khach

Với các nhà có diện tích phòng khách nhỏ nên chú ý việc chọn và bố trí đèn, tránh lắp quá nhiều đèn gây rối mắt hay đèn có ánh sáng mạnh khiến ta cảm thấy khó chịu khi ngồi dưới ánh sáng quá gắt. Hệ thống chiếu sáng tốt cùng với thiết kế đẹp sẽ tạo cho bạn một không gian sống đẹp, hiện đại và sang trọng.