Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh

Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh

Với nhiều ưu điểm nổi trội, chất lượng ánh sáng tốt, thân thiện với người dùng, thích hợp với mọi công trình lớn nhỏ. Đèn led nhà xưởng không chỉ ứng dụng cho các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp mà còn được dùng trong các kho lạnh, kho bảo quản,...

Thị trường cung cấp các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh hiện nay rất phong phú và đa dạng. Điều này khiến khách hàng gặp phải “bài toán” khó khi không biết phải lựa chọn loại đèn Led nào là thích hợp nhất? Hãy cùng Hoàng Phát Lighting tham khảo thông tin qua bài viết sau. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ có được câu trả lời ưng ý nhất.

THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG THƯỜNG DÙNG CHO KHO LẠNH

Nhu cầu sử dụng các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh trên thị trường rất lớn. Điều này đã khiến cho các đơn vị cung cấp cũng vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa. Bất cứ đơn vị nào cũng sẽ có những lời quảng cáo “có cánh” về hiệu quả của sản phẩm mình cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng thực sự như thế nào thì không ai có thể biết được.

Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh

3 TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA CÁC LOẠI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG THƯỜNG DÙNG CHO KHO LẠNH

Giữa một thị trường cung cấp đèn đa dạng như vậy thì khách hàng cần phải là người tiêu dùng thông thái để có thể đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất. Việc nắm được các đặc điểm quan trọng cần có của đèn Led nhà xưởng thường dùng trong kho lạnh sẽ giúp việc lựa chọn của khách hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

-    Thứ nhất, đèn phải có chỉ số IP cao, từ 65 trở lên. Tiêu chí này giúp đèn có được khả năng chống nước tốt. Vì thế, khi ở không gian kho lạnh sẽ hoạt động được tốt và ổn định hơn rất nhiều.

-    Thứ hai là thiết kế của đèn phải có chụp bảo vệ, chống nước. Đặc điểm thiết kế này sẽ giúp đèn không bị tiêu hao ánh sáng trong quá trình hoạt động.

-    Thứ ba là ánh sáng của các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh nên sử dụng đèn có nhiệt độ màu 3000K hay còn gọi là ánh sáng sáng vàng. Bởi đặc điểm của dải ánh sáng này là khi đèn có hiện tượng đọng sương ở kính thì ánh sáng vẫn có thể xuyên qua được. Trong khi đó, ánh sáng trắng sẽ bị lớp sương trên đèn cản lại, làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng trong kho lạnh.

3 LOẠI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG THƯỜNG DÙNG CHO KHO LẠNH

Với băn khoăn không biết các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh nào thích hợp để lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ gợi ý 3 thương hiệu dưới đây. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định.

Đèn Led nhà xưởng Philips

Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh

Philips là thương hiệu được đánh giá là “ông lớn” trên thị trường đèn chiếu sáng nói chung và đèn Led nhà xưởng nói riêng. Các dòng sản phẩm của hãng không chỉ có độ bảo vệ cao mà còn có nguồn sáng đảm bảo. Đặc biệt, thiết kế của đèn có nhiều nhiệt độ màu, từ vàng, trung tính cho đến trắng sáng. Khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Đèn Led nhà xưởng Rạng Đông

Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Rạng Đông luôn có các sản phẩm đèn Led chiếu sáng nhà xưởng thích hợp để sử dụng trong môi trường kho lạnh. Đèn có thiết kế chóa bảo vệ với Ip cao và nguồn sáng mạnh mẽ. Đặc biệt, với khả năng tiết kiệm điện cao và tuổi thọ vượt trội thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng có thể cân nhắc.

Đèn Led nhà xưởng Paragon

Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu Paragon và có những đánh giá rất tích cực. Các dòng đèn của hãng không chỉ phát huy tốt hiệu quả trong môi trường nhà xưởng mà ngay cả môi trường khắc nghiệt như kho lạnh cũng không khiến khách hàng phải thất vọng. Nguồn sáng vàng ấm áp cùng cấp độ bảo vệ cao và thiết kế sản phẩm chắc chắn, có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Đây là một trongnhững gợi ý chất lượng dành cho quý khách hàng.

Để có được các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh chất lượng chính hãng với giá hợp lý, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ đến Hoàng Phát lighting. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và mang đến cho khách hàng những mẫu đèn Led nhà xưởng cao cấp, có thương hiệu sản xuất uy tín và bảng giá ưu đãi.  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ khộng phải thất vọng dù chỉ 1 lần với những gì mình lựa chọn.

Các loại đèn led nhà xưởng thường dùng cho kho lạnh