Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc ngày nay khá lớn, số lượng hàng hóa được gửi đi hàng ngày là rất nhiều. Các gói dịch vụ vận chuyển cũng được các công ty phát triển khá phong phú, đa dạng thỏa mái cho người dùng tha hồ lựa chọn. Dưới đây là các loại dịch vụ vận chuyển về thời gian cho người dùng tham khảo.

Đầu tiên sẽ là vận chuyển hàng đi Úc với gói giao nhanh, thời gian vận chuyển và giao hàng từ 8-12 giờ, đối với những khách hàng đặt hàng trễ hơn thời gian nhân viên đi giao sẽ được giao vào ngày hôm sau. Gói này dành cho những người cần đưa hàng đi gấp.

Thứ hai sẽ là gói siêu tốc với tốc độ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian hàng đến nơi dao động trong khoảng từ 8h-15h. Gói này có ưu điểm lớn nhất về thời gian nên chi phí cũng khá cao hơn so với các gói dịch vụ vận chuyển khác. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy, muốn hàng đi nhanh nhất có thể thì người dùng nên sử dụng dịch này.

Thứ ba, là gói qua ngày với thời gian nhận và chuyển hàng khá thoải mái, hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36giờ). Gói này chi phí vận chuyển tương đối mềm do thời gian không cấp tốc. Tuy nhiên, hàng hóa của người sử dụng vẫn được đảm bảo an toàn, bảo mật, chỉ là thời gian đến có chậm hơn so với hai gói dịch vụ vận chuyển trên.

Tuyến đường biển chuyển hàng ra nước ngoài

Đường biển có tính kết nối toàn cầu rất cao trong giao nhận vận tải hàng hóa. Hiện nay, phần lớn hoạt đông chuyển hàng ra nước ngoài ở nước ta đều được vận chuyển đường biển. Tàu vận tải xuất phát từ bến cảng ở các tỉnh/thành phố, sau đó di chuyển đến điểm cần giao hàng thuộc những quốc gia khác nhau. Tàu hàng thường có tải trọng lớn nên chở được cùng lúc lượng hàng lớn, cho phép chuyển lô hàng khổng lồ cần gửi đi trong cùng chuyến mà không phải tách rời ra.

Tuyến đường biển chuyển hàng ra nước ngoài

Thứ tư là gói tiết kiệm, hàng hóa sẽ được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Đây là gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tiết kiệm chi phí nhất so với tất cả bốn gói dịch vụ. Người dùng không cần phải lo lắng chi phí quá cao nhưng thời gian vẫn đảm bảo đúng hẹn nhưng có chậm hơn so với các gói còn lại.

Cuối cùng là gói ban đêm, giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21giờ. Gói dịch vụ này phù hợp gửi qua quốc tế do nhiều nước lệch múi giờ nhiều so với Việt Nam hoặc người thân, bạn bè bên Úc có thể nhận hàng vào giờ này.