Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: công nghệ chiếu sáng đỉnh cao

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: công nghệ chiếu sáng đỉnh cao

Lợi nhuận cao, tiết kiệm được chi phí bỏ ra luôn là tiêu chí mà người sử dụng hết sức cân nhắc khi lựa chọn các sản phẩm cho mình. Và tất nhiên là lựa chọn một thiết bị chiếu sáng cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu đó, đèn Led Philips Essential 5W ra đời, mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chính là điều mà chiếc đèn led Philips này có thể mang lại. Tinh tế, hiện đại và chất lượng  chính là những gì mà người tiêu dùng có thể có được khi quyết định lựa chọn đèn Led Philips Essential 5W.

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: công nghệ chiếu sáng đỉnh cao

Thực tế cho thấy thì tuổi thọ của đèn Led Philips Essential 5W chiếu sáng cũng khá cao. Nó có thể đạt đến 50.000 giờ sử dụng trong điều kiện tiêu chuẩn. Thiết bị này có thể đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng lâu dài . Đồng thời, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí lắp mới hay bảo dưỡng. Không chỉ vậy, theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng thiết bị chiếu sáng này còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng.

Một điều không thể không nhắc đến chính là sản phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp và rất chất lương. Chính vì vậy mà bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng đèn khi đã quyết định lựa chọn nó. Thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt. Đây là chất liệu có độ bền cao và có nhiều tính năng rất hoàn hảo. Chính vì vậy mà đèn có thể hạn chế được các rủi ro khi rơi vỡ. Đồng thời, quá trình sản xuất đèn không sử dụng thủy ngân và hóa chất độc hại trong thành phần cấu taọ. Vì thế mà đèn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Một ưu điểm nữa đó chính là hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và tuổi thọ hoạt động liên tục trên 30.000 giờ. Con số này được tính toán là tương ứng khoảng 6 năm sử dụng. Nó không chỉ cao hơn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự đầu tư của mình. Chắc chắn, nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo đến bất ngờ.

Đây đang là sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay bởi các đặc tính ưu việt của nó. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không mnag ngay sản phẩm tuyệt vời này về với ngôi nhà của mình. Đèn Led Philips Essential 5W xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.