Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 : hiện đại và tối tân

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 : hiện đại và tối tân

Với nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao, Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K ra đời đặt ra một bước đột phá mới về công nghệ chiếu sáng. Những ứng dụng những công nghệ hiện đại và tối tân nhất được sử dụng để thiết kế giúp đèn có thể mang đến cho bạn một không gian sáng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm đèn led Philips này được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng được  nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả các thành phần của Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K  không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Chính vì thế nên nó được đánh giá là an toàn với tất cả những người sử dụng.

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 : hiện đại và tối tân

Ngoài ra, sản phẩm còn cho chất lượng ánh sáng vượt trội, sáng đẹp, trong và hoàn hảo. Đèn có thể mang đến cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất về không gian ánh sáng mà mình mong muốn. Bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều về hóa đơn tiền điện cuối tháng vì sản phẩm cho khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất. So với các dòng đèn truyền thống thì đây xứng đáng là một thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm điện.

Mặc dù, Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K được thiết kế với công suất 3W nhưng nó có thể phát ra nguồn ánh sáng mạnh, chân thực  và có khả năng phù hợp với  mọi không gian ngoài trời hay trong nhà. Tuy vậy, nhờ cơ chế tản nhiệt tốt, đèn hạn chế được tối  đa lượng nhiệt tỏa ra môi trường. Khắc phục được hạn chế mà các loại đèn thông thường hay mắc phải nên bạn sẽ luôn cảm nhận được không khí thoáng mát khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này.

Hơn thế nữa, đèn đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường, còn các loại đèn pha led có chỉ số hoàn màu cao hơn thường có giá thành cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Những đặc tính của Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K  luôn khiến người tiêu dùng hài lòng và rất yên tâm khi lựa chọn. Tuổi thọ chiếu sáng cao lên đến 50000 giờ chính là minh chứng cho chất lượng và độ an toàn của đèn. Sản phẩm này có thể hoạt động an toàn, tiết kiệm và bền bỉ trong mọi điều kiện không gian và thời gian. Có độ bền cao nên bạn không phải quá lo lắng về chi phí bảo trì và sửa chữa.

Hãy an tâm chọn Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi những gì mà sản phẩm mang lại.