Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal

Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal

Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với chip Led samsung hiện đại cho ra nguồn sáng ổn định, trung thực và tự nhiên, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường ngày nay.

Trong cuộc sống hiện đại, việc nâng cấp chất lượng nơi sinh sống và lao động luôn là nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng. Hiểu được điều này, rất nhiều những thương hiệu, nhà sản xuất nổi tiếng lần lượt cho ra những dòng sản phẩm cao cấp hơn nhằm mục đích cải thiện hệ thống chiếu sáng hiện đại. Chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal – một trong những thiết bị cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal có thiết kế dạng bóng sợi tóc rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Phần vỏ đèn được làm từ thủy tinh cao cấp có chức năng bảo vệ vượt trội.

2.  Sản phẩm sử dụng chui đèn E27 thông dụng. Đèn sẽ cho ra cả 2 loại nguồn sáng: ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng trắng 6000K với mức quang thông cao.

3.  Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal hoạt động với công suất cao 30W, điện áp 220V/50Hz (mức điện áp chuẩn của mạng lưới điện quốc gia).

4.  Đèn led Duhal có kích thước rất nhỏ gọn: 155x220mm, khối lượng nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc cầm nắm, di chuyển và tháo lắp sản phẩm mà không sợ vướng víu hay nặng nề.

5.  Phần vỏ đèn được làm từ chất liệu thủ tinh cao cấp nên trở thành lớp bảo vệ tối ưu cho thiết bị. Nhờ đó mà sản phẩm có thể hạn chế trầy xước, phòng tránh oxy hóa, chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có sự kết hợp giữa tông trắng sữa và vàng Gold ở phần vỏ đèn giúp tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo cho căn phòng của bạn.

2.  Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal có thể cho ra cả 2 loại nguồn sáng khác nhau. Do vậy, bạn có thể tùy thích lựa chọn nhiệt độ sáng thích hợp với nhu cầu và cách bố trí không gian. Nguồn sáng vàng sẽ thích hợp với không gian bố trí ấm cúng, nhẹ nhàng, nguồn sáng trắng sẽ thích hợp với căn phòng thanh lịch, hiện đại.

3.  Nguồn sáng phát ra từ đèn có quang thông lên đến 3300lm. Chính vì thế, nguồn sáng được duy trì trong nhiều giờ liền mà không xuất hiện tình trạng chớp nháy hay giảm sáng.

4.  Bóng Led cho ra nguồn sáng chất lượng sắc nét, giúp bạn nhận biết vật thể xung quanh tốt hơn, còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

5.  Bóng Led công suất cao 30W SBHL530 Duhal có tuổi thọ sử dụng lên đến 20.000 giờ và khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng. Chính nhờ những ưu điểm này mà đèn sẽ tạo hiệu quả kinh tế tối ưu trong suốt quá trình sử dụng.