Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 thiết kế nhỏ gọn

Bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 thiết kế nhỏ gọn

Bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 hỗ trợ chiếu sáng cho không gian hiệu quả, với ánh sáng lan tỏa và tiết kiệm của mình.

Nằm trong chuỗi các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng hiện đại của hãng sản xuất đèn led Philips, bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 được nghiên cứu sản xuất và cho ra đời với mục đích là một thiết bị chiếu sáng tiện lợi, phù hợp với mọi không gian, mọi ngôi nhà hiện đại của người tiêu dùng.

Bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8

Với tuổi thọ bền lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, sản phẩm bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 được thiết kế với mong muốn khách hàng khi mua, lựa chọn và dùng sản phẩm sẽ không phải lo ngại về tuổi thọ của bóng đèn, đồng thời với ưu điểm này, sản phẩm cũng giúp cho người sử dụng tiết kiệm được phần nào điện năng sử dụng và tiết kiệm thêm một ít tiền điện phải trả mỗi tháng ở mỗi gia đình.

Không chỉ là chất lượng, tuổi thọ lâu bền mà khi mua hàng,  những khách hàng kĩ tính còn chú ý xem sản phẩm khi sử dụng liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hay không. Với riêng về điều này, khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chiếu sáng của hãng sản xuất đèn Philips thì không phải lo lắng nữa, vì sản phẩm Bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 được sản xuất với chip led, khi chiếu sáng sẽ tạo ra ánh sáng hiệu quả đồng thời sản phẩm cũng không có chất độc hại như thủy ngân, tia UV gây hại đến sức khỏe.

Bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8

Cùng với đó, hướng đến việc chung tay cùng cộng đồng xây dựng và giữ gìn bảo vệ môi trường sống nên sản phẩm được sản xuất khi chiếu sáng không tỏa ra nhiệt, khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Như vậy, khi bạn đã lựa chọn dùng thiết bị chiếu sáng là bóng đèn tuýp led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8 cho không gian nhà mình là chính bạn cũng đã có một hành động góp phần bảo vệ ngôi nhà xanh chung của chúng ta.