Trang chủ »

Bóng đèn Rạng Đông sử dụng trong nhà xưởng

Bóng đèn Rạng Đông sử dụng trong nhà xưởng
(Ngày đăng: 20-05-2015 11:07:43)
Sử dụng bóng đèn Rạng Đông phục vụ nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng là một nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng để đem lại chất lượng ánh sáng hiệu quả cho hệ thống nhà xưởng được làm việc và hoạt động.

Trong các nhà xưởng, hàng hóa và máy móc rất nhiều, không gian rộng và khó lắp đặt vì vậy thiết bị chiếu sáng phải đảm bảo được nhu cầu sử dụng an toàn hỗ trợ được đầy đủ hoạt động chiếu sáng nhà xưởng với nhiều nguồn ánh sáng chất lượng và có độ lan tỏa rộng và nguồn sáng đảm bảo được nguồn ánh sáng trung thực, chất lượng cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của con người được bảo đảm tốt nhất, tạo ra được nhiều thành phẩm chất lượng cao, nâng cao hiệu quả kinh tế. Với những yêu cầu trên thì bóng đèn Rạng Đông luôn đáp ứng được điều kiện chiếu sáng.

Để đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng, bóng đèn huỳnh quang Rạng Đông có các đặc điểm chất lượng để đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, hiệu quả nhất. Chất liệu sản xuất bóng đèn được lựa chọn nghiêm ngặt, có độ bền lâu dài. Nguồn nguyên liệu cao cấp có thể chịu được các tác nhân gây hại từ môi trường tác động vào như bụi bẩn, độ ẩm mà không làm chất lượng chiếu sáng của bóng đèn bị suy giảm.

bong den rang dong

Nguồn sáng từ bóng đèn Rạng Đông công nghệ huỳnh quang phát ra không tỏa nhiệt đảm bảo được sự dễ chịu, êm ái cho những người làm việc dưới ánh đèn. Đồng thời, độ sáng trung thực, rõ nét tạo được sự rõ ràng và ổn định cho hoạt động của con người. Thiết kế bóng đèn huỳnh quang Rạng Đông nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt và bố trí tránh việc gây cồng kềnh và tránh được các phần hàng che lấp ánh sáng của đèn.

Tham khảo thêm tính năng của bóng đèn Rạng Đông công nghẹ huỳnh quang:

Đặc tính sản phẩm:
- Sử dụng 100% bột huỳnh quang ba phổ, độ hoàn màu cao cho ánh sáng trung thực tự nhiên.
- Sử dụng dây tóc xoắn 3, tăng trữ lượng bột điện tử, giúp bóng đèn dễ sáng, tăng hiệu suất phát quang, tăng tuổi thọ bóng đèn.
- Áp dụng công nghệ tráng bột nước và phủ lớp bột oxít nhôm ( Al2O3) bảo vệ, tăng tuổi thọ của đèn, giảm hiện tượng suy giảm quang thông.
- Sử dụng vòng chắn điện cực giúp ngăn chặn sự bắn phá của tia tử ngoại và hạt điện tử chống hiện tượng đen đầu đèn.
- Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của Thông tư số 30/2011/TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 của Bộ Công thương".
Ưu điểm:
* Chí phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh
*Sáng hơn: 
- Sáng hơn 20% nhờ hiệu suất quang cao, ánh sáng trung thực tự nhiên ( Ra>80)
* Tiết kiệm hơn:
- Tiết kiệm 25% điện năng khi dùng đồ bộ với balát điện tử Rạng Đông
- Tuổi thọ cao, giảm chi phí thay thế, lắp đặt.
- Giảm 38% thể tích bóng đèn, giảm thiểu phế thải,thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com