Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W công suất cao

Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W công suất cao

Sở hữu cho mình thiết kế đẹp mắt và hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W sẽ giúp bạn được nhiều trong việc chiếu sáng.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các thiết bị chiếu sáng thương hiệu bóng đèn Rạng Đông đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Hiện nay với dòng sản phẩm bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W công suất cao một lần nữa khi đưa ra thị trường lại đón nhận sự quan tâm và sử dụng của đông đảo quý khách hàng.

Với thiết kế đơn giản, tiện lợi và nhỏ gọn sản phẩm rất thuận tiện trong việc lắp đặt và thay thế bảo trì. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé!

Đặc điểm bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W

- Sản phẩm có công suất cao với thiết kế dạng xoắn vòng tạo, đơn giản, nhỏ gọn rất thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng.

- Hệ số công suất cao trên 95, công suất 65W, đèn hoạt động trong dải điện áp rộng từ 170 đến 240V.

- Sản phẩm có đường kính bầu 89mm với chiều dài bóng 270mm đối với đầu đèn E27, 286mm đối với đầu đèn E40.

bong-den-rang-dong

Ưu điểmbóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W

- Sản phẩm có độ quang thông cao 3700Lm giúp tạo khả năng duy trì hoạt động bóng ổn định trong thời gian dài, thích hợp trong việc chiếu sáng ở những không gian rộng lớn.

- Với công suất hoạt động 75W đèn compact xoắn CFL HST5 75W hỗ trợ giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn bình thường có độ sáng tương đương.

- Nhờ hệ số công suất cao nên có thể giảm thiểu được tổn thất điện năng và điện áp, nâng cao khả năng truyền tải điện trên lưới.

- Với nguyên liệu từ thủy tinh cứng giúp bóng đèn có khả năng chống lại các bức xạ hồng ngoại, tử ngoại để bảo vệ sức khỏe con người, không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

- Đèn có tuổi thọ cao đến 6000 giờ sử dụng.