Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Bóng đèn Philips sự lựa chọn của người tiêu dùng

Bóng đèn Philips sự lựa chọn của người tiêu dùng

Bóng đèn Philips luôn giữ vững được uy thế trên thị trường và luôn là sản phẩm đầu tiên người sử dụng khi chọn lựa sản phẩm chiếu sáng nhắc đến.

Vậy do đâu mà thương hiệu Philips có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sự nổi trội của Philips để biết thêm về sản phẩm này.
 
Đầu tiên phải nói đến là độ sáng cao
 
Sản phẩm có khả năng chiếu sáng cao, sức bền và tuổi thọ vượt trội và rất tiết kiệm.
 
Bóng đèn Philips sự lựa chọn của người tiêu dùng
 
Nếu sử dụng đèn chiếu sáng phục vụ hoạt động sử dụng với thời gian hoạt động lâu dài, thì chỉ số màu, độ rọi hay quang thông của bóng đèn không hề thay đổi mà vẫn giữ nguyên độ sáng ổn định tạo sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm điện năng khi sử dụng, hạn chế hoàn toàn nguồn sáng sử dụng công suất cao.
 
Tận dụng ánh sáng từ bóng đèn Philips, nguồn sáng không hề gây chói, phát tia độc hại, các tia tử ngoại, hồng ngoại ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng và sử dụng điện năng khi sử dụng trong hoạt động chiếu sáng toàn diện, ổn định của người sử dụng. Chính sự duy trì này đã giúp bóng đèn Philips đem lại sự lâu dài và tin tưởng của người tiêu dùng.
 
Thứ hai, tiết kiệm điện
 
Việc ổn định ánh sáng đem lại lợi ích khi sử dụng. Chúng không làm hao tốn điện năng tiêu thụ, làm giảm ảnh hưởng chiếu sáng trong khả năng hoạt động làm giảm thiểu chi phí sử dụng ổn định, an toàn và chính vì vậy mà nguồn năng lượng hạn chế tiêu hao, bảo toàn điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí điện năng cuối tháng khi sử dụng.
 
Đặc biệt hơn thay vì sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn sợi đốt truyền thống hay đèn compact huỳnh quang, những người này chuyển hẳn sang dùng bóng đèn Philips. Với khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và có độ bền trên 20.000 giờ thắp sáng liên tục, bóng đèn Philips đã giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, khắc phục hoàn toàn được những hạn chế kể trên của dòng đèn chiếu sáng truyền thống.
 
Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, bóng đèn Philips đang có mặt ngày càng nhiều trong các công trình, cơ xưởng, xí nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và mức độ nhân rộng vẫn không dừng lại và ảnh hưởng đến toàn thế hệ sử dụng chiếu sáng. Bởi uy tín từ khi ra đời đến nay đã tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới, duy trì suốt một thời gian dài. Trong khi đó năm thành lập 1891 hơn 1 thế kỷ dài tồn tại bền vững.