Trang chủ »

Bóng đèn Philips cao áp hoạt động tốt trong mọi môi trường

Bóng đèn Philips cao áp hoạt động tốt trong mọi môi trường
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:55)
Sở hữu bộ ổn áp được làm bằng chất liệu cao cấp, bóng đèn Philips loại cao áp có thể hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định, trồi sụt thường xuyên như hiện nay.

Như chúng ta đã biết, do lượng điện năng tiêu thụ trong sinh hoạt gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,..ngày càng tăng nên tình trạng thiếu hụt điện cung cấp, ngắt điện đột ngột ở mạng lưới điện quốc gia hiện nay thường xuyên xảy ra, nhất là vào mùa khô. Đặc điểm khó khắc phục này còn kéo theo vô số hệ quả, từ việc gián đoạn sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng học tập, làm giảm chất lượng và hiệu suất công việc tại các nhà xưởng, xí nghiệp,..còn có thể khiến hệ thống đèn chiếu sáng cháy hỏng do đột ngột bị ngừng cung cấp điện. Điều này khiến các ông chủ tốn một khoản lớn chi phí thay mới, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ và trở nên vô cùng phiền lòng, mệt mỏi.

Với những đặc tính nổi bật, dòng đèn cao áp thuộc loại bóng đèn Philips được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định như ở nước ta hiện nay. Do có cấu tạo gắn liền với bộ ổn áp làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng biến đổi dòng điện sang công suất ổn định rất nhạy bén, loại bóng đèn Philips này đã hạn chế được tối đa sự cháy hỏng, tổn thương do mạng lưới điện chập chờn.

Nhờ vậy, hàng ngàn doanh nghiệp, nhà xưởng, thậm chí các công trình mang tầm quốc gia như hệ thống sân bóng, đèn đường, điện chiếu sáng ở bệnh viện, trường học,…cũng đang dần được thay thế từ hệ thống chiếu sáng với đòng dèn truyền thống sang loại bóng đèn Philips cao cấp tiên tiến, hiện đại số một trên.